Hè này vừa học vừa chơi vừa thử làm nghệ sĩ
19.07.2016
he-nay-vua-hoc-vua-choi-vua-thu-lam-nghe-si
Với mục tiêu giáo dục toàn diện Trí – Đức – Thể – Mĩ cho học sinh, WASS xây dựng chương trình giảng dạy đa dạng các bộ môn và luôn được kiểm duyệt bởi Bộ Giáo dục Bang Tây Úc và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Học kỳ hè 2016, học sinh theo học tại WASS bên cạnh các tiết về khoa học, toán, thể thao, nghệ thuật, tiếng Anh… còn được thỏa sức sáng tạo và thử tài nghệ sĩ với các tiết học mỹ thuật.
Hè này vừa học vừa chơi vừa thử làm nghệ sĩ
Môn Mỹ thuật bao gồm 3 nội dung học chính: vẽ, nặn tượng và xé dán. Giáo viên giảng dạy sẽ hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản để các em học sinh làm quen dần và có thể tự tập luyện tại nhà khi có thời gian rảnh. Trong mỗi tiết học, các em được hòa mình vào với thế giới mỹ thuật đầy màu sắc và giàu sự sáng tạo, ở đó, các em được thoả sức phác họa nên những tác phẩm của riêng mình. Chia sẻ với WASS, cô Minh Thư, giáo viên bộ môn chia sẻ: Các em học sinh đều rất thích thú khi học và rất nhiều bé có khả năng khiến giáo viên phải bất ngờ. Việc duy trì môn học trong thời gian hè cũng là một cách hay giúp các em vừa thư giãn lại có thêm sự rèn luyện cần thiết.
Hè này vừa học vừa chơi vừa thử làm nghệ sĩ
Hè này vừa học vừa chơi vừa thử làm nghệ sĩ
Đối với các em học sinh, thời gian hè là thời gian để lấy lại năng lượng và chuẩn bị cho năm học mới, chính vì vậy, việc học gì chơi gì cũng có ý nghĩa rất quan trọng để các em không cảm thấy “ngán ngẩm” vì phải học quá nhiều. Nhu cầu được sáng tạo, được tiếp thu những kiến thức mới lạ và thú vị luôn là “viên kẹo ngọt” có sức hút đặc biệt đối với các em. Đặc biệt đối với môi trường đào tạo quốc tế, nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh luôn được đặt rất cao. Việc tiếp xúc và được đào tạo những kiến thức về mỹ thuật, nghệ thuật không những giúp các em mở mang hiểu biết mà còn hỗ trợ phát huy tính sáng tạo. Khi được hỏi về sự thú vị của môn Mỹ Thuật mang lại, Em M. cho biết: Em rất thích môn học này, giáo viên rất vui vẻ và tận tình, dụng cụ học tập và thực hành ở trường rất đa dạng, chúng em vừa được chơi vừa được học và tạo ra nhiều sản phẩm handmade nữa. Đây là học kỳ hè đầu tiên của em tại WASS nhưng em rất thích về cách giảng dạy tại đây. Em thấy mình được dạy đủ các kỹ năng để biết thêm nhiều điều.
Hè này vừa học vừa chơi vừa thử làm nghệ sĩ
Hè này vừa học vừa chơi vừa thử làm nghệ sĩ
Có thể nói, những tiết học này đã cho các em học sinh những sự trải nghiệm và niềm vui thật sự trong những ngày hè. Những tiết học nặn tượng, tô màu hay xé giấy dán thành hình đã giúp các em rèn luyện thêm tính cẩn thận, tỉ mỉ và sự chau chuốt cần thiết. Đây cũng là môn học giúp các em nâng cao khả năng thẩm mĩ của mình và dần tiếp cận với thế giới văn hóa nghệ thuật đa sắc màu.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e