Hãy cho con một mùa hè đúng nghĩa
02.04.2016
hay-cho-con-mot-mua-he-dung-nghia

Hè là thời điểm được các em học sinh mong chờ nhất trong năm. Bởi, đây là khoảng thời gian các cô cậu học trò được tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời không vướng bận bài vở của mình. Tuy nhiên, càng về sau này, kỳ nghỉ hè của các con lại biến thành một “học kỳ thứ 3”, với những buổi đi đi về về với lịch học thêm dày đặc, chẳng khác gì những ngày còn trong năm học.

Hay cho con mot mua he dung nghia
Trẻ vẫn phải vùi đầu vào sách vở khi hè đến

Nỗi lo lắng mang tên “khóa học hè”

Hè đến, không còn những ngày vui đùa thoải mái cùng chúng bạn với những trò chơi đậm chất trẻ thơ ngày xưa. Không còn cả những lúc được chạy nhảy tự do trong các buổi dã ngoại cùng gia đình. Các con, thay vì được thưởng một mùa hè đúng nghĩa sau 9 tháng miệt mài trên lớp, nay lại tiếp tục đi đi về về ngày hai buổi học thêm trên trường. Nguyên nhân cũng chỉ vì bố mẹ lo lắng rằng các con sẽ quên hết kiến thức đã học nếu không được ôn luyện trong suốt 2 tháng hè dài đằng đẵng.

Dẫu biết rằng, nỗi lo này của các bậc phụ huynh không có gì sai trái, nhưng việc “tước” đi khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu nhất của các con, bằng những khóa học hè như vậy không phải là một cách làm hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Bởi, hè chính là thời điểm các con cần được thư giãn, là lúc các con viết thêm vào trang nhật ký những kỷ niệm êm đềm và đẹp đẽ của lứa tuổi học trò.

Hay cho con mot mua he dung nghia2
Học không có nghĩa lúc nào cũng ôm sách vở

Có một khóa học hè như thế

Là nơi các con vừa được sống trong thế giới tuổi thơ của mình với bạn bè cùng trang lứa một cách trọn vẹn, và vừa ôn lại được những nền tảng kiến thức quan trọng trong năm thông qua các bài học vô cùng thú vị.

Có một khóa học hè như thế! Các con được vui chơi hết mình với những hoạt động ngoại khóa và các trò chơi rèn luyện trí não thông minh và khoa học. Những chuyến đi dã ngoại sẽ cho các con những trải nghiệm mà không sách vở nào có thể mang lại được, giúp các con khơi dậy tính tò mò,  kích thích các con tìm tòi, khám phá những điều thú vị xung quanh mình.

Có một khóa học hè rất khác! Là nơi các con được học tập và vui chơi trong môi trường quốc tế cùng với bạn bè đến từ 22 quốc gia khác nhau trên thế giới, và đội ngũ giáo viên bản xứ từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… Đó cũng là nơi các con được làm quen với các chuẩn mực quốc tế, hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh với sự tự tin và phong thái đầy bản lĩnh.

Có một khóa học hè như thế!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e