HÁO HỨC CHỜ ĐÓN OPEN DAY “MÙA HÈ SÁNG TẠO – MỞ KHÓA TÀI NĂNG”
13.03.2023
hao-huc-cho-don-open-day-mua-he-sang-tao-mo-khoa-tai-nang

Mùa hè đang đến gần, ắt hẳn Quý Phụ huynh cũng đang tìm kiếm chương trình hè để các WASSers tham gia. Nhằm giúp các bậc Phụ huynh và WASSers có cơ hội trải nghiệm thực tế các hoạt động cũng như các lớp học khác biệt được diễn ra trong chương trình Summer Camp 2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA tổ chức Open day với chủ đề “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”.

Tại sự kiện lần này, các WASSers cùng Phụ huynh sẽ được tham gia trực tiếp các trò chơi sáng tạo, trải nghiệm các lớp học thử được mô phỏng theo chương trình học tập tại các Trại hè Khoa học, Trại hè Công Nghệ và Trại hè Nghệ thuật. Đây là những trại hè được thiết kế và triển khai tại chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023.

1. Thông tin Open day:
      • Thời gian: 8:30 – 11:30 | Thứ 7, ngày 18/03/2023
      • Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  2. Các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Open Day: “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”
    • Trải nghiệm các lớp học năng khiếu

• WASSers sẽ có cơ hội trải nghiệm tại các lớp học với vai trò là một Nhà khoa học nhí hoặc một Kỹ sư Robot, một Nhà thiết kế; hoặc thể hiện niềm đam mê với các môn thể thao và thỏa sức sáng tạo với bộ môn Visual Art.

• Tham gia các lớp học năng khiếu sẽ là cơ hội để các bạn khám phá sở thích cá nhân để lựa chọn trại hè mà mình yêu thích.

• Tham quan khuôn viên và triển lãm tài năng
      • Phụ huynh và các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thực tế về chương trình học ngay tại khuôn viên Nhà trường và ngắm nhìn những dự án sáng tạo đặc sắc do chính các em học sinh thực hiện.
    • Chinh phục các trò chơi sáng tạo và nhận quà

• Các WASSers sẽ được tham gia các trò chơi đầy thử thách nhưng rất thú vị như: Thử tài khéo léo cùng Robot Vex, Chạm vào vũ trụ thông qua kính VR, Thử tài Nhà khoa học nhí, Tạo hình bằng đất sét, Trải nghiệm nghề nghiệp – Viết CV đúng chuẩn … và nhận những phần quà hấp dẫn.

3. Chương trình ưu đãi đăng ký sớm

Từ những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động đầy thú vị, TDA tin rằng WASSers sẽ có thể lựa chọn trại hè mà mình yêu thích và muốn tham gia ngay mùa hè này. Quý Phụ huynh có thể đăng ký cho các WASSers tham gia trại hè theo đúng sở thích của các em trước ngày 31/03/2023 để nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau:

• Học sinh ghi danh và hoàn thành phí trước ngày 31/03/2023: Giảm 2.000.000 VNĐ
    • Học sinh có anh, chị, em ruột cùng tham gia trại hè bất kỳ thuộc chương trình Summer Camp 2023 của TDA:
      • Giảm 5% cho hai học sinh là anh, chị, em ruột
      • Giảm 10% cho ba học sinh trở lên là anh, chị, em ruột

Những phần quà hấp dẫn, những trải nghiệm đáng nhớ đang chờ đón Phụ huynh và các WASSers tại sự kiện Open Day lần này.

>> Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/yKCir9m4TxaPAsjU7