Hành trình tại WASS chắp cánh cho những ước mơ bay xa
27.04.2023
hanh-trinh-tai-wass-chap-canh-cho-nhung-uoc-mo-bay-xa

“Hành trình 6 năm tại WASS đã mang đến cho em biết bao kỷ niệm đẹp cùng những bài học quý giá. Em tự hào khi được là một thành viên của cộng đồng Tây Úc và biết ơn những cơ hội mà Tây Úc đã mang đến cho em trong suốt thời gian học tập tại đây.” Bùi Minh Anh – Cựu Học sinh lớp IBDP 12

Bùi Minh Anh là thủ khoa chương trình Tú tài Quốc tế IBDP – khóa đầu tiên tốt nghiệp tại WASS với thành tích ấn tượng. “Cô nàng thủ khoa” của Tây Úc giờ đã trở thành cô sinh viên năm nhất chuyên ngành Hóa Sinh tại Simmons University (Hoa Kỳ) với chương trình bằng kép Cử nhân Kỹ thuật Y Sinh tại Columbia University hoặc trường đại học Washington tại St. Louis, đây đều là những trường danh tiếng bậc nhất thế giới.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Anh về suốt những năm tháng trải nghiệm chương trình học thuật cùng môi trường đa văn hóa tại Tây Úc nhé!

“Chính hành trình tại WASS đã giúp em chuẩn bị hành trang vững chắc, sẵn sàng cho chặng đường học tập và phát triển bản thân của mình. Chương trình Tú tài Quốc tế đã thử thách em trong việc rèn luyện tư duy phản biện, cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả và phát triển ý thức tự kỷ luật cao. Kiến thức mà em học được từ chương trình IB đã xây dựng nên nền tảng vững chắc về phương pháp nghiên cứu, lập luận phân tích và kỹ năng viết một cách khoa học.

Trên hành trình đó, em còn được gặp những người bạn, những người thầy, người cô tuyệt vời tại Tây Úc – từ những người bạn cùng lớp đã cùng em trải qua những thành công và thử thách của chương trình Song ngữ và chương trình IB cho đến các thầy cô giáo tận tâm đã nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học của em và động viên em theo đuổi ước mơ của mình. Cộng đồng Tây Úc luôn là niềm cảm hứng vô tận và là động lực cho em cố gắng, khiến những trải nghiệm của em tại đây vô cùng đáng nhớ và giúp em trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.”

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e