halloween-muon-mau-cua-wassers-nhi

Halloween muôn màu của WASSers nhí!

Cùng các bạn nhỏ trên khắp thế giới hưởng ứng lễ hội Halloween, vừa qua WASSers nhí Mầm non của chúng ta đã rộn ràng hóa thân thành các siêu nhân, phù thủy, thần chết, zombie, …để hòa mình vào bữa tiệc Halloween đặc sắc được tổ chức ngay tại khuôn viên trường.

Sự kiện Halloween năm nay tại WASS của khối mầm non được kết hợp với rất nhiều hoạt động đa dạng và lý thú như: thi văn nghệ, trang trí lớp học, trình diễn thời trang, trang trí bánh kem và bài trí bàn tiệc Halloween với những vật dụng có sẵn.

Sau phần chuẩn bị với trò chơi xin kẹo truyền thống Trick or Treat, các con đã cùng nhau khởi động bữa tiệc bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần ma mị mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho lễ hội.


Dưới sự cổ vũ rất nhiệt tình của Ba Mẹ và cô giáo, các “siêu mẫu nhí” của bữa tiệc tiếp tục tự tin sải bước trên sàn catwalk để trình diễn những bộ trang phục đặc sắc theo chủ đề Halloween trước khi bước vào phần thi trang trí bánh kem.

Ở phần thi này, với sự sáng tạo và đôi tay khéo léo của mình, các con đã tạo ra thật nhiều chiếc bánh có hình thù “ma quái” nhưng vô cùng đáng yêu. Ba Mẹ – những vị giám khảo công tâm đã chăm chú theo dõi các con để tìm ra và trao phần thưởng đặc biệt cho đội chiến thắng.

Cuối chương trình, các con được thỏa sức khám phá gian hàng ẩm thực ma quái với “bàn tiệc tử thần” thật “dị” nhưng cũng thật ngon.

Ba Mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con tại bữa tiệc Halloween – Happy Horror Party 2017, Ba Mẹ nhé!    

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.