Gửi trao yêu thương trong ngày 20/10
30.10.2023
gui-trao-yeu-thuong-trong-ngay-20-10

Cộng đồng Tây Úc đã cùng nhau dành tặng những những món quà ý nghĩa trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề “Redefining Femininity”.

Tình yêu thương của Bà, sự lo toan của Mẹ, sự chăm sóc của Cô hay những cử chỉ ân cần của những người Chị dường như đã trở thành những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Cũng chính vì thế, đôi lúc chúng ta đã “bình thường hóa” sự hiện diện của họ trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, cộng đồng Tây Úc đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa để tôn vinh vai trò của người phụ nữ như một cách “nhắc nhở” mọi người đừng lãng quên sự đóng góp, hy sinh và tình yêu thương lớn lao của những đóa hoa xinh đẹp quanh mình. 

Với chủ đề “Redefining Femininity”, ngày 20/10 vừa qua cũng là cơ hội để các WASSers được thể hiện sự biết ơn, tình yêu thương qua những món quà nhỏ, những hành động thiết thực và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Bà, các Mẹ, các Chị và các Cô giáo của mình.

Những lời chúc chân thành, những món quà bé xinh cùng những bông hoa giấy dễ thương đã được các em học sinh đặt hết tình cảm chân thành nhất của mình vào để dành tặng riêng cho những người phụ nữ đặc biệt. Các thành viên nhỏ tuổi nhất của Tây Úc cũng đã chăm chút dán từng bông hoa, nắn nót từng nét bút và tỉ mỉ tô từng mảng màu lên tấm thiệp chúc mừng để tạo sự bất ngờ cho những người phụ nữ đã chăm sóc các con mỗi ngày.  

Bên cạnh đó, các WASSers cũng không quên tri ân các cô cấp dưỡng đã chuẩn bị những bữa ăn thật ngon, các cô lao công đã giúp phòng học và môi trường học tập luôn gọn gàng, sạch sẽ hay các cô nhân viên y tế luôn đảm bảo sức khỏe cho các em có được thể chất và tinh thần tốt nhất để học tập và phát triển.

Từ những hành động thực tế đầy ý nghĩa này, WASS hy vọng các em học sinh hiểu rằng những hành động nhỏ có thể làm những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta cảm thấy được trân trọng, yêu thương và hạnh phúc hơn. Không riêng những dịp đặc biệt, WASSers hãy bày tỏ sự biết ơn và tình cảm của mình với những người thân yêu trong mỗi khoảnh khắc nhé.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e