“Người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian”
27.10.2023
nguoi-phu-nu-tuyet-voi-nhat-the-gian

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tây Úc là một dịp ý nghĩa để các em học sinh bày tỏ tình cảm của mình đến với người phụ nữ mà con hằng thương yêu, quý trọng.

Những tấm thiệp xinh xắn, những lời chúc chân thành, những món quà bé xinh cùng những bông hoa giấy dễ thương đã được các em học sinh tại Tây Úc đặt hết tình cảm chân thành nhất của mình vào đó để dành tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời của mình. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các WASSers cũng rất muốn chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ hay những lời yêu thương mà đôi khi khó có thể nói ra vì cảm giác ngại ngùng.

Nhân dịp đặc biệt này, hãy cùng Tây Úc lắng nghe những tâm tình mà các em học sinh gửi đến “người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian” nhé!

““Mẹ ơi”, đây là tiếng gọi thân thương mà ngày nào con cũng muốn nói. Mẹ là tất cả trong lòng con. Mẹ chăm sóc con từng miếng ăn, giấc ngủ. Mẹ đã làm tất cả đã chăm lo cho con và gia đình. Đối với con, Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian. Con cảm ơn Mẹ. Con yêu Mẹ!” – chia sẻ của WASSer Nguyễn Phương Bảo Anh, Lớp 3B.

“Gửi Mẹ yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc Mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất – sẽ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh. Con cảm ơn Mẹ rất nhiều! Mẹ đã sinh ra con, cho con một cuộc sống tốt và dạy con biết bao điều. Con sẽ cố gắng học tập, trở thành cô bé ngoan để phụ lòng mong đợi của Mẹ. Con yêu Mẹ nhiều lắm.” – WASSer Bùi Hồ Bảo Kim, Lớp 2F.

“Người mà em yêu mến nhất là Mẹ. Mỗi ngày Mẹ phải làm rất nhiều từ việc ở ngân hàng đến các công việc nội trợ. Không những thế, Mẹ còn là cô giáo ở nhà của em. Dù phải làm việc vất vả nhưng Mẹ vẫn luôn vui vẻ. Với em, Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Nhân ngày 20/10, con muốn gửi đến Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mẹ ơi, con yêu Mẹ rất nhiều! Cảm ơn Mẹ đã là Mẹ của con.” – Trần Quỳnh Ngọc Bích, WASSer Lớp 2F.

Kính chúc tất cả những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, đầy bản lĩnh, thông minh và tài năng thật nhiều sức khỏe, niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e