nguoi-phu-nu-tuyet-voi-nhat-the-gian

“Người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian”

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tây Úc là một dịp ý nghĩa để các em học sinh bày tỏ tình cảm của mình đến với người Phụ nữ mà con hằng thương yêu, quý trọng.

Mẹ là “món quà” quý giá và thiêng liêng nhất mà Thượng Đế dành tặng cho mỗi người chúng ta. Mẹ là người luôn lo lắng và yêu thương con hết mực. Các con cũng có những tâm sự, kỷ niệm mà đôi khi rất khó có thể nói ra vì sự ngại ngùng. Hãy cùng Tây Úc  lắng nghe những tâm tình của các WASSers thân yêu gửi đến “Người Phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian” trong ngày đặc biệt này nhé!

“Mẹ là duy nhất trên đời

Mẹ đã quá vất vả rồi

Người dũng cảm tuyệt vời

Là mẹ, mẹ ơi…”

“Mẹ là người yêu thương em vô điều kiện. Mẹ đã vất vả làm việc và luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Chính đôi bàn tay ấy sần sùi vì những vất vả, nhọc nhằn nhưng luôn ấm áp tình yêu thương cho gia đình… Cho dù có nói bao nhiêu lần đi nữa, em vẫn muốn nói với mẹ rằng con cám ơn mẹ đã mang con đến với cuộc sống và cho con được làm con của mẹ, để con được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.”Trương Vĩnh Trọng Quốc – lớp 5D.

“Đối với em, mẹ là người phụ nữ quan trọng và đáng kính nhất. Là vì tình thương dạt dào sâu thẳm cùng quãng thời gian thanh xuân mẹ dành cho con, chứ chẳng phải vì hương ứng bức họa tuyệt vời về mẹ mà người đời ca tụng. Nhân dịp này, con xin chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ trung và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp! Hãy yêu thương, bảo vệ và trân trọng người phụ nữ của bạn, dù là một cành hồng, một nụ hôn hay tấm thiệp mừng cũng đủ làm nên ngày 20/10 ý nghĩa.”Nguyễn Hoàng Thiên Thanh – Lớp 8B.

Hy vọng rằng các WASSers sẽ không chỉ đợi đến những dịp lễ đặc biệt mới thể hiện những tình cảm và lời nói yêu thương dành cho Mẹ, Bà và Cô giáo, mà hãy thể hiện những tình cảm chân thành mỗi ngày dành cho những người mà mình yêu quý.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.