Giáo viên WASS nâng cao chất lượng giảng dạy với chương trình phát triển chuyên môn từ Hội Đồng Học Thuật Bang Tây Úc
16.12.2019
giao-vien-wass-nang-cao-chat-luong-giang-day-voi-chuong-trinh-phat-trien-chuyen-mon-tu-hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc

Từ ngày 05-13/12/2019, các giáo viên của WASS đã có chương trình phát triển chuyên môn và đánh giá chất lượng giảng dạy từ các đại diện đến từ Hội đồng học thuật Bang Tây Úc do Bà Mandy Hudson, Giám đốc chương trình giảng dạy và đánh giá dẫn đầu, cùng đi có Bà Rosemary Simpson, Cố vấn chương trình giảng dạy; Bà Gabby Raggio và Ông Robert Nairn, Cố vấn Hiệu trưởng chương trình Tú tài Bang Tây Úc.

Các đại diện đến từ Hội đồng học thuật Bang Tây Úc đã dành thời gian hướng dẫn các giáo viên Mầm non về cách dạy và tiếp cận chương trình mới cho trẻ Mầm non được phát triển bởi các chuyên gia của Hội đồng. Các giáo viên của WASS đã được hướng dẫn và trang bị các tài liệu quan trọng về cách chuẩn bị giáo án và sử dụng các phương pháp giảng dạy thực tế như phương pháp Play-based learning, dựa theo giáo trình khối Mầm non của chương trình bang Tây Úc. Giáo án sẽ được soạn dựa theo từng độ tuổi, tâm sinh lý và đảm bảo cân bằng giữa sự phát triển khả năng học thuật, xã hội, cảm xúc và thể chất cho các con. 

Thêm vào đó, các đại diện của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc còn kiểm tra các tài liệu mà WASS đã chuẩn bị để tiến hành giảng dạy chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) mà Tây Úc vừa được cấp phép giảng dạy vào đầu năm học 2019 – 2020. Đoàn đại diện còn chú trọng phát triển chuyên môn và các lộ trình giáo dục của các giáo viên giảng dạy chương trình WACE khối 11 và 12, đảm bảo các giáo viên của WASS có đủ năng lực và kiến thức chuyên môn giúp các WASSers có những nền tảng vững chắc, cũng như những kiến thức và kĩ năng cần thiết để sẵn sàng bước chân vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. 

Không chỉ liên tục tìm tòi và đổi mới trong phương pháp giảng dạy, WASS còn có những đợt phát triển chuyên môn đến từ Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc nhằm đảm bảo nhà trường đi đúng với những cam kết ban đầu, nhằm mang lại cho các em học sinh những chương trình học tập đúng theo chuẩn của các tổ chức thẩm định quốc tế. WASS hy vọng với sự đồng hành của quý phụ huynh và những nỗ lực học tập của các em học sinh, trường Tây Úc sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để các thế hệ học sinh sau này sẽ luôn là những nhà lãnh đạo tiên phong cho đất nước. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e