free-hugs-khong-chi-la-nhung-cai-om

Free hugs – Không chỉ là những cái ôm

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, “Free hugs” là những cái ôm thay cho tình cảm và lòng biết ơn mà các em học sinh tiểu học tại WAPS muốn gửi gắm cho thầy cô giáo của mình trong “mùa tri ân”.

Với mong muốn khuyến khích tình cảm và khơi dậy lòng biết ơn của các em đối với những người đã chỉ bảo, truyền đạt và giúp đỡ mình trên con đường học vấn, WAPS hiểu rõ mỗi em học sinh đều yêu quý và biết ơn thầy cô mình theo mỗi cách khác nhau. Chính vì vậy, việc khơi gợi và dẫn dắt các em thể hiện tình cảm cũng là một trong những phương pháp, cách thức có tác động tích cực trong giáo dục tính cách cho học sinh.

Ngày 16-18/11 vừa qua, các em học sinh khối Tiểu học tại WAPS đã có cơ hội gửi trao những cái ôm thắm thiết thay cho những bó hoa và những lời cảm ơn mà các em muốn nói với cô chủ nhiệm của mình. Sự rụt rè và nhút nhát trong các em đã không còn khi các em nhận được sự khuyến khích và cổ vũ từ các bạn trong lớp và từ chính cô giáo thân yêu của mình. Niềm hạnh phúc không thể giấu trên gương mặt và những nụ cười của cả cô trò.

WAPS hy vọng rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp các em hiểu được sự quan trọng của việc mạnh dạn thể hiện tình cảm và lòng biết ơn. Nhân ngày 20-11, WAPS xin kính chúc toàn thể thầy cô đang làm việc và công tác tại WAPs cũng như các thầy cô ở khắp mọi miền Đất nước sẽ có nhiều sức khỏe và giữ mãi nhiệt huyết để đồng hành cùng các em học sinh.

Sau đây là một vài hình ảnh tại các lớp:
Những cái ôm đầy tình cảm của cô trò
Những cái ôm đầy tình cảm của cô trò
Niềm hạnh phúc dâng trào khi được các học trò của mình vây quanh
Niềm hạnh phúc dâng trào khi được các học trò của mình vây quanh
 Minh Huynh

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.