cong-dong-waps-huong-ve-paris

Cộng đồng WAPS hướng về Paris

Chỉ một tháng sau chuỗi hoạt động của Ngày hoà bình, các thành viên của cộng đồng Trường Tây Úc một lần nữa đã cảm nhận sâu sắc và khẳng định những giá trị của hoà bình trong mọi thời đại. Trong buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 16/11/2015, cộng đồng trường Tây Úc đã dành 1 phút để hướng về những nạn nhân của vụ tấn công khủng bố, về thân nhân của họ và tất cả người dân ở Paris để cùng chia sẻ những đau thương, mất mát to lớn mà Chính phủ, nhân dân Pháp cũng như gia đình những nạn nhân đang phải hứng chịu.

Đêm ngày 13/11/2015, vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở thủ đô Paris – Pháp đã khiến cả thế giới bàng hoàng. Cho đến thời điểm này, ít nhất 128 người chết, hơn 200 người bị thương. Paris đang trong tình trạng báo động và đời sống văn hóa đang “đóng băng”. Nỗi đau này lan tỏa không chỉ đối với những người có thân nhân thiệt mạng, công dân Paris mà còn là nỗi đau và mất mát lớn của cả Thế Giới.

Một phút tưởng niệm những người đã khuất trong vụ khủng bố tại Paris
Một phút tưởng niệm những người đã khuất trong vụ khủng bố tại Paris
Gửi những thông điệp chia sẻ với nỗi đau Paris
Gửi những thông điệp chia sẻ với nỗi đau Paris
Cùng cầu nguyện hướng về Paris
Cùng cầu nguyện và hướng về Paris

Chỉ với 60 giây, mỗi người cùng nghĩ về sự lớn lao của hai chữ “Hòa Bình”, để biết trân trọng hơn những giây phút an bình mà chúng ta đang có.

Cũng trong ngày 16/11/2015, cùng với cộng đồng quốc tế, các WAPSers đã gửi đến Paris những dòng thông điệp chân thành trên  với chủ đề “PRAY FOR PARIS” vói mong muốn tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh để Paris kiên cường hơn bao giờ hết, vượt qua và vững chãi hơn sau khó khăn, đồng thời mỗi thông điệp cũng chính là một mảnh ghép trong bức tranh lớn giúp cảnh tỉnh Thế Giới về sự quan trọng của hữu nghị và hòa bình.
Cùng đồng hành và hướng về Paris!

Minh Huynh

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.