Điểm cộng của chương trình song ngữ tại WASS
04.03.2020
diem-cong-cua-chuong-trinh-song-ngu-tai-wass

Chương trình song ngữ tại WASS là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam tích hợp với các môn Toán, Khoa học, Ngôn ngữ Anh của Bang Tây Úc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cùng tìm hiểu những điểm cộng khi học chương trình song ngữ tại WASS nhé.

Chương trình học “kép”

Chương trình song ngữ tại WASS đào tạo từ Mầm non đến lớp 12. Tại đây, học sinh sẽ được học chương trình giáo dục Việt Nam để đủ điều kiện tham gia kỳ thi THPTQG; nộp hồ sơ vào các trường đại học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, học sinh còn theo học các môn Tiếng Anh, Toán học và Khoa học theo tiêu chuẩn Bang Tây Úc.

Trong suốt chương trình học song ngữ, WASS áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại; kích thích sự chủ động và tư duy phản biện trong học tập. Các bài học được thiết kế một cách thông minh giúp phát huy tối đa các kỹ năng cần thiết. Giúp học sinh rèn luyện và làm quen với môi trường học tập tại Đại học.

Đọc thêm: Tại sao nên chọn chương trình học song ngữ

Điểm cộng khi học chương trình song ngữ tại WASS

WASS áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, kích thích sự chủ động và tư duy phản biện trong học tập

Chương trình song ngữ tại WASS chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên sâu

Tiếng Anh hiện nay trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu. Các trường đại học trong và ngoài nước cũng thường yêu cầu tiếng Anh đầu vào với từng ngành học.

Nắm bắt được nhu cầu này, chương trình song ngữ tại WASS được tích hợp các môn học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên là người nước ngoài giàu kinh nghiệm và được chứng nhận bằng cấp quốc tế.

Điểm cộng khi học chương trình song ngữ tại WASS

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện và tham gia các khóa đào tạo quốc tế trong và ngoài nước

Tại WASS, học sinh từ lớp 10 được học với giáo viên nước ngoài để nâng cao tiếng Anh. Với cam kết đầu ra tiếng Anh trên 5.5 IELTS, WASSers có nền tảng tiếng Anh vững chắc; là một thuận lợi để học sinh bước vào môi trường quốc tế.

Ngoài ra, học sinh THPT đủ điều kiện có thể đăng ký học các chương trình quốc tế. Chẳng hạn như: chương trình tú tài quốc tế (IBDP), chương trình tú tài bang Tây Úc (WACE)chương trình tú tài Mỹ (ADP). Vì vậy, cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài của học sinh WASS được rộng mở.

Chương trình học song ngữ không quên phát triển kỹ năng cho học sinh

Chương trình học song ngữ tại WASS hướng tới mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt kiến thức và kỹ năng. WASS cũng chú trọng phát triển nhân cách cá nhân, kỹ năng sống và tính tự lập; được lồng ghép vào những bài học một cách khéo léo. Thông qua các buổi học kỹ năng mềm, các hoạt động ngoài trời và lớp học kỹ năng sống; học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, trách nhiệm, sẵn sàng cho tương lai.

Điểm cộng khi học chương trình song ngữ tại WASS

Chương trình song ngữ tại WASS giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt kiến thức và kỹ năng

Đọc thêm: Hệ thống trường quốc tế Tây Úc – Hơn cả một trường học

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e