Xem nhanh
Đánh thức nhà khoa học nhí trong con bạn
08.06.2016
Xem nhanh
danh-thuc-nha-khoa-hoc-nhi-trong-con-ban
Bạn mong muốn con có nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá thế giới hơn? Bạn đang tìm kiếm những hoạt động bổ ích và có tính giáo dục cao? Tại sao không cho con bạn tham gia ngay chương trình “Trở thành nhà khoa học nhí” tại Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc (WASS) sẽ diễn ra ngày 13/6/2016 tới đây?
Khoa học đã chỉ ra rằng, trong mỗi giai đoạn trưởng thành của con người, sự phát triển của não bộ cũng khác nhau. Ở lứa tuổi mầm non, nếu trẻ được khơi gợi, phát triển sớm nhận thức về khoa học sẽ giúp kích thích phát triển não bộ từ đó khiến trẻ thông minh, hoạt bát hơn. Vì vậy, bên cạnh thời gian học tập, trẻ được khuyến khích nên thường xuyên tham gia các lớp học ngoại khóa thiên về nâng cao nhận thức (hình thức học phải linh hoạt kết hợp vừa học vừa chơi giúp trẻ dễ tiếp thu và hào hứng tìm hiểu). Đây cũng là cách giúp đánh thức tiềm năng khoa học trong trẻ để bố mẹ có hướng chọn môi trường giáo dục đúng đắn cho con.
Đánh thức nhà khoa học nhí trong con bạn
Hình thức dạy kết hợp vừa học vừa chơi sẽ kích thích trí thông minh của trẻ, giúp trẻ nhận biết thế giới và phát triển bản thân.
Là một trong những trường mầm non song ngữ được tin tưởng hiện nay vì phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học và chất lượng đào tạo cao, bên cạnh các khóa học chính tại trường cho các trẻ đang theo học, WASS còn thường xuyên tổ chức các chương trình giáo dục ngoại khóa khác cho các trẻ ngoài trường tham gia và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, một trong số đó là chương trình “Trở thành nhà khoa học nhí” trong tháng 6/2016. Đây vừa là lớp học giúp nâng cao hiểu biết, vừa là sân chơi thú vị giúp trẻ hứng khởi với việc khám phá thế giới khoa học đầy bí ẩn một cách gần gũi. Thông qua các trò chơi, những câu hỏi đố vui… trẻ được trải nghiệm cùng thầy cô, bạn bè về những kiến thức khoa học cơ bản nhất như một bước nền quan trọng cho sự phát triển nhận thức cao hơn trong tương lai.
Đánh thức nhà khoa học nhí trong con bạn
Chương trình “Trở thành nhà khoa học nhí” là cơ hội cho con bạn trải nghiệm và khám phá những điều bổ ích

Bố mẹ có con từ 2 – 6 tuổi, hãy đăng ký ngay để trẻ có cơ hội tham gia vào một chương trình giáo dục hết sức ý nghĩa. WASS mở lớp học theo từng cấp độ nhận thức với những bài học phù hợp vì vậy bố mẹ có thể dễ dàng chọn lớp cho con mình. Cụ thể, chủ đề các lớp học sẽ như sau: Lớp bé từ 2 – 3 tuổi: Cô ơi, muối đi đâu rồi? (Hiện tượng hòa tan); Lớp bé từ 3 – 4 tuổi: Con đã hiểu vật nổi, vật chìm; Lớp bé từ 4 – 6 tuổi: Mẹ ơi, nam châm thật kì diệu. Các lớp học diễn ra từ 9:00 – 11:00, Chủ nhật ngày 12/06/2016, tại Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc – 260 Điện Biên Phủ, P7, Q.3, T. HCM.
Để đăng ký tham gia, phụ huynh có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số (08) 3930 7888, hoặc Hotline: 0981 654 113. Hay cũng có thể để lại thông tin theo đường dẫn: https://wass.edu.vn/json/su-kien-tuyen-sinh-wass-2016.html, WASS sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể. WASS cũng đặc biệt dành ưu đãi giảm 5% học phí và tặng ngay 8 triệu đồng phí nhập học cho phụ huynh tham quan trường và đăng ký nhập học cho con ngay trong ngày diễn ra chương trình.

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e