Lớp bổ trợ

Căn cứ vào kết quả học tập của năm học trước đối với học sinh hiện đang theo học và kết quả kiểm tra đầu vào đối với học sinh mới, Nhà trường sẽ sắp xếp các lớp bổ trợ để các em tiến bộ hơn trong học tập.

Thông báo tham gia lớp học bổ trợ sẽ được gửi đến Phụ huynh. Đối với các học sinh không nằm trong danh sách được xếp lớp, Phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến qua cổng thông tin Phụ huynh trong trường hợp học sinh có nhu cầu.

afterschool-thumb-03

Danh sách chương trình

Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam

Lớp học dành cho những em học sinh có kết quả học tập và đánh giá của Giáo viên Chủ nhiệm ở Chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam không đạt yêu cầu. Mỗi buổi học có thời lượng 80 phút.

Bang Tây Úc

Lớp học dành cho học sinh có kết quả môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh thuộc Chương trình Bang Tây Úc trong năm học 2022 - 2023 hoặc kết quả kiểm tra đầu vào từ điểm D trở xuống. Mỗi buổi học có thời lượng 80 phút.

IELTS

Lớp IELTS được thiết kế dành riêng cho các em học sinh Cấp 3 để cải thiện kết quả ở môn Tiếng Anh. Các em học sinh có kết quả thi cuối học kỳ 2 năm học 2022 - 2023 không đạt yêu cầu sẽ phải tham gia lớp học này.