Câu lạc bộ

Hệ thống Câu lạc bộ tạo điều kiện để các em học sinh theo đuổi niềm đam mê cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự thành công của bản thân trong tương lai.

Câu lạc bộ là một phần của Chương trình Hoạt động sau giờ học tại WASS, được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, từ 15h50 – 16h30. Mỗi tuần sẽ có tối đa 02 buổi học, với thời lượng 80 phút mỗi buổi. Sĩ số của mỗi Câu lạc bộ sẽ dao động từ 15-30 học sinh.

wass-cau-lac-bo

Danh sách Câu lạc bộ

Các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động đa dạng, thú vị và đầy bổ ích thông qua hơn 35 Câu lạc bộ trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các Câu lạc bộ tại WASS được chia thành những nhóm khác nhau, bao gồm: Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật trình diễn, Thể thao, Học thuật, Kỹ năng sống, Thiết kế, Các môn Cờ, Hệ thống các vấn đề toàn cầu, STEAM và Công nghệ.
world-scholars-cup
World Scholar’s Cup
XEM THÊM

World Scholar’s Cup là một cuộc thi học thuật danh tiếng quy tụ học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Câu lạc bộ được thiết kế nhằm cung cấp cho học sinh hiểu biết toàn diện, đồng thời trang bị cho các em những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục các giải thưởng của cuộc thi.

dan-chuong-trinh
Dẫn chương trình
XEM THÊM

Câu lạc bộ MC là nơi quy tụ các thành viên đam mê dẫn chương trình và tổ chức sự kiện. Tại đây, học sinh có thể nâng cao kỹ năng dẫn chương trình và phát triển kỹ năng nói trước công chúng.

cau-lac-bo-sach
Câu lạc bộ Sách
XEM THÊM

Câu lạc bộ Sách là nơi học sinh có thể giao lưu, chia sẻ đam mê đọc sách của mình với nhiều học sinh khác. Thông qua Câu lạc bộ, học sinh có thể nâng cao kỹ năng đọc, viết đồng thời phát triển trí tưởng tượng, tư duy phản biện, nuôi dưỡng cảm xúc, hình thành sự đồng cảm với tác giả và nhân vật.

ted-talks
TED Talks
XEM THÊM

Câu lạc bộ TED Talks được thiết kế để học sinh trau dồi kỹ năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông và nghiên cứu thông qua việc trình bày những góc nhìn cá nhân, chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng và thảo luận về các chủ khoa học, công nghệ, nghệ thuật, xã hội.

ky-nang-nghien-cuu
Kỹ năng nghiên cứu
XEM THÊM

Câu lạc bộ Kỹ năng nghiên cứu khuyến khích và hỗ trợ học sinh phát triển khả năng nghiên cứu, tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, học sinh có thể khám phá những vấn đề thực tế và rèn luyện những kỹ năng quan trọng.

viet-hoc-thuat
Viết học thuật
XEM THÊM

Câu lạc bộ Viết học thuật tập trung vào các kỹ năng như cấu trúc của bài luận, sắp xếp ý tưởng, sử dụng từ vựng và ngữ pháp phù hợp. Thông qua bài tập thực hành và hướng dẫn của giáo viên, học sinh sẽ học được một số nguyên tắc cơ bản để viết một bài học thuật hoàn chỉnh.

ky-nang-song
Kỹ năng sống
XEM THÊM

Câu lạc bộ Kỹ năng sống trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản. Thông qua các hoạt động thực tế giúp học sinh tăng tính kiên cường, quản lý cảm xúc, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản thiện và giao tiếp hiệu quả,…

ky-nang-sinh-ton
Kỹ năng sinh tồn
XEM THÊM

Câu lạc bộ Kỹ năng sinh tồn cung cấp cho học sinh kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để sinh tồn trong các môi trường khác nhau thông qua kết hợp lý thuyết và và tập thực hành.

ky-nang-lanh-dao
Kỹ năng lãnh đạo
XEM THÊM

Câu lạc bộ Kỹ năng lãnh đạo giúp học sinh trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo. Học sinh sẽ được tìm hiểu các khái niệm và lý thuyết liên quan đến kỹ năng lãnh đạo. Các em có cơ hội phát triển các kỹ năng thông qua các bài tập tương tác và nghiên cứu những trường hợp thực tế.

g-i-n
G.I.N.
XEM THÊM

Câu lạc bộ GIN là một tổ chức do học sinh lãnh đạo nhằm mục đích nâng cao nhận thức và hành động về các vấn đề toàn cầu khác nhau. Câu lạc bộ là nơi học sinh giao lưu, tìm hiểu những thách thức cấp bách toàn cầu, hợp tác trong các dự án và đưa ra sáng kiến phù hợp ​​để tạo ra những tác động tích cực cho cộng đồng.

thiet-ke-do-hoa
Thiết kế đồ họa
XEM THÊM

Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa sẽ cũng cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng thiết kế đồ họa cơ bản thông qua các hoạt động vui nhộn và sáng tạo. Học sinh có cơ hội áp dụng các công cụ và kỹ thuật thiết kế khác nhau để tạo ra các dự án như: thiết kế logo, áp phích,…

chup-anh-nghe-thuat
Chụp ảnh nghệ thuật
XEM THÊM

Câu lạc bộ Chụp ảnh nghệ thuật là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức về nghệ thuật nhiếp ảnh. Học sinh sẽ được học các kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh, trải nghiệm những buổi chụp hình, thảo luận về nghệ thuật nhiếp ảnh.

thiet-ke-thoi-trang
Thiết kế Thời trang
XEM THÊM

Câu lạc bộ Thiết kế Thời trang cung cấp những nguyên tắc cơ bản của thiết kế thời trang. Học sinh sẽ tìm hiểu lịch sử ngành thời trang, xu hướng thời trang trên thế giới và cách định hình phong cách cá nhân. Kết thúc khóa học, học sinh sẽ tạo một số mẫu thiết kế và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

zumba-kids
Zumba Kids
XEM THÊM

Câu lạc bộ Zumba là một môn thể dục kết hợp giữa nhảy múa và các bài tập cardio sôi động, được thiết kế dành riêng cho học sinh. Thông qua kết hợp các giai điệu nhạc nền sôi động và các động tác dễ dàng thực hiện để tạo nên một bài tập vui nhộn và hiệu quả.

kich
Kịch
XEM THÊM

Câu lạc bộ Kịch giới thiệu cho học sinh về sân khấu, trình diễn,… thông qua các hoạt động thú vị và hấp dẫn.

ballet
Ballet
XEM THÊM

Câu lạc bộ Múa Ba lê cung cấp cho học sinh một nền tảng vững chắc về kỹ thuật, âm nhạc, và biểu cảm khuôn mặt khi trình diễn.

hat-hop-xuong
Hát hợp xướng
XEM THÊM

Tại Câu lạc bộ Hát hợp xướng, các em sẽ được tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản để tạo ra những bản hoàn âm hay,… thông qua các bài tập thực hành, buổi tập có sự hướng dẫn của giáo viên.

harmonica
Harmonica
XEM THÊM

Câu lạc bộ kèn Harmonica cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản về cách cầm và chơi nhạc cụ đến những kỹ thuật nâng cao, điều này giúp cho các em phát triển kỹ năng âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và cải thiện khả năng sáng tạo.

co-tuong
Cờ tướng
XEM THÊM

Cờ tướng là một trò chơi cờ chiến lược được chơi trên một bàn cờ hình chữ nhật do 9 đường dọc và 10 đường ngang cắt nhau tạo thành. Mỗi người chơi chỉ huy 16 quân cờ, bao gồm Tướng, Sĩ, Tượng, Xe, Pháo, Mã và Tốt, mỗi quân cờ có các kiểu di chuyển khác nhau. Cờ tướng có nguồn gốc lịch sử và ý nghĩa văn hóa, được nhiều người yêu thích như một trò chơi kích thích tư duy phản biện và lập kế hoạch chiến lược.

co-vua
Cờ vua
XEM THÊM

Cờ vua là bộ môn được mô phỏng theo cuộc chiến giữa 02 quốc gia. Bàn cờ vua có dạng hình vuông chia thành 64 ô vuông nhỏ hơn với 08 hàng ngang và 08 hàng dọc, với 16 quân cờ đen và 16 quân cờ trắng. Khóa học cũng sẽ bao gồm về ý nghĩa lịch sử và văn hóa của cờ vua. Qua các bài học tương tác và bài tập thực hành, học sinh sẽ phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và ra quyết định.

gom
Gốm
XEM THÊM

Câu lạc bộ Gốm giới thiệu chi tiết về thế giới của đất sét và gốm sứ. Học sinh sẽ được học các kỹ thuật để chế tác bằng tay, sử dụng bàn xoay, tráng men và nung gốm.

trai-nghiem-my-thuat
Trải nghiệm Mỹ thuật
XEM THÊM

Câu lạc bộ mang đến cho các em học sinh cơ hội học các kỹ thuật mới, thử nghiệm với nhiều phương cách mỹ thuật khác nhau chẳng hạn như: Cắt giấy, collages,… và hợp tác cùng với các nghệ sĩ khác.

gap-giay-thu-cong-origami
Gấp giấy thủ công (Origami)
XEM THÊM

Câu lạc bộ Gấp giấy thủ công giúp học sinh tìm hiểu nghệ thuật chế tác giấy và tạo ra các dự án nghệ thuật tuyệt đẹp mắt. Học sinh sẽ được giới thiệu các kỹ thuật khác nhau như Origami, xoắn giấy và cắt giấy, cũng như khám phá các loại vật liệu giấy khác nhau.

gym
Gym
XEM THÊM

Câu lạc bộ Gym cung cấp cho học sinh các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng phòng tập Gym hiệu quả nhằm cải thiện thể lực và sức khỏe. Học sinh sẽ tìm hiểu và sử dụng các thiết bị, kỹ thuật thuật luyện tập.

dien-kinh
Điền kinh
XEM THÊM

Câu lạc bộ Điền kinh là nơi lý tưởng cho học sinh trải nghiệm môn thể thao vận động, rèn luyện thể chất và phát triển kỹ năng sống thông qua hoạt động chạy bộ. Khóa học bao gồm các khái niệm cơ bản, phương pháp đào tạo, và các kỹ năng cần thiết như dáng chạy phù hợp, nhịp độ,…

karate
Karate
XEM THÊM

Câu lạc bộ võ Karate giới thiệu cho học sinh những kiến thức cơ bản về Karate. Khóa học tập trung vào việc xây dựng sức mạnh thể chất, khả năng phối hợp, kỷ luật và sự tự tin. Kết thúc khóa học, học sinh sẽ có nền tảng vững chắc về Karate và các nguyên tắc cốt lõi của môn võ này.

vovinam
Vovinam
XEM THÊM

Câu lạc bộ võ Vovinam là nơi học sinh có thể khám phá và hòa mình vào vẻ đẹp của môn võ thuật truyền thống Việt Nam. Vovinam là môn võ kết hợp giữa kỹ thuật tự vệ và giá trị truyền thống. Thông qua những bài học thú vị và mang tính tương tác cao, học sinh sẽ phát triển thể lực, biết cách phối hợp, nâng cao tính kỷ luật.

bong-ro
Bóng rổ
XEM THÊM

Câu lạc bộ Bóng rổ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản của môn bóng rổ. Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học sinh sẽ nâng cao kỹ năng bóng rổ, cải thiện thể chất và phát triển tư duy chiến lược.

cau-long
Cầu lông
XEM THÊM

Câu lạc bộ dành cho tất cả các bạn học sinh mới bắt đầu làm quen với cầu lông hoặc đã có kinh nghiệm trước đó. Khóa học sẽ giúp các em rèn luyện các kỹ năng, kỹ thuật và chiến lược đánh cầu lông thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và bài tập thực hành.

khoa-hoc-may-tinh
Khoa học Máy tính
XEM THÊM

Câu lạc bộ Khoa học Máy tính cung cấp một khóa học thú vị tập trung vào việc phát triển web và lập trình Java phù hợp cho học sinh từ Lớp 6 trở lên. Câu lạc bộ cung cấp cho học sinh một nền tảng vững chắc về Python, HTML, CSS, JavaScript và Java, giúp học sinh tạo ra các trang web động và phát triển ứng dụng tương tác.

robotics
Robotics
XEM THÊM

Câu lạc bộ Robotics cung cấp cơ hội cho học sinh học và áp dụng các khái niệm STEM thông qua các hoạt động thực tế sử dụng các nền tảng Vex và Lego. Học sinh sẽ phát triển kỹ năng lập trình, kỹ thuật và giải quyết vấn đề trong quá trình làm việc trên các dự án và thách thức.

taekwondo
Taekwondo
XEM THÊM

Câu lạc bộ võ Taekwondo giới thiệu cho học sinh những kiến thức cơ bản về Taekwondo, thông qua bài học hấp dẫn và bài tập thực hành, học sinh sẽ học được các kỹ thuật, hình thức và nguyên tắc cơ bản của môn võ này.

golf
Golf
XEM THÊM

Câu lạc bộ Golf là môi trường để học sinh khám phá và tìm hiểu môn thể thao Golf. Kết thúc khóa học, học sinh sẽ có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin tham gia các hoạt động Golf.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e