Học tập thực tế

Chuyến hành trình đến với những “vùng đất mới” là nguồn bổ sung kiến thức đắc lực cho các bài học tại lớp, cho phép các em học sinh chứng kiến những điều chân thật ngoài lý thuyết của môn học bằng cách thực sự trải nghiệm và nhìn thấy cuộc sống muôn màu. Qua đó, tạo sự hứng thú, gần gũi và khơi gợi niềm đam mê học tập ở học sinh.

Các thành viên tại Tây Úc sẽ có thêm cơ hội để gắn kết qua những hành trình trải nghiệm, từ đó xây dựng một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết và cùng nhau phát triển.

wass-hoat-dong-thuc-te

Hoạt động trải nghiệm

Nhà trường luôn tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động bổ ích cho học sinh bằng những chuyến đi thực tế bên ngoài. Mỗi chương trình dã ngoại đều có liên quan đến một chủ đề học tập và học sinh phải làm các bài thu hoạch sau mỗi chuyến học tập.

Hoạt động trải nghiệm là các chuyến đi học tập trong ngày dành cho học sinh và không mất phí.

Hoạt động học tập thực tế

Đối với chương trình học tập thực tế, Phụ huynh sẽ được báo trước 02 tháng trước khi diễn ra chương trình, dự kiến vào tuần lễ nghỉ đông và tuần lễ cuối cùng sau khi kết thúc năm học.

Hoạt động học tập thực tế là chương trình tự chọn và có đóng phí. Trong trường hợp học sinh đã hoàn thành phí và không tham gia, phí sẽ không được hoàn trả lại.