Cùng vòng quanh thế giới với ngày hội Hòa Bình 2016 tại WASS
25.09.2016
cung-vong-quanh-the-gioi-voi-ngay-hoi-hoa-binh-2016-tai-wass

Các thành viên Hội đồng học sinh WASS 2016 đã ra mắt cộng đồng Tây Úc bằng một sự kiện đầy ấn tượng và ý nghĩa vào ngày 21/09 vừa qua, ngày hội Hòa Bình Thế Giới 2016. Các tiết mục đại diện cho các vùng miền trên toàn thế giới đã lần lượt đưa cả khán phòng chu du khắp năm châu lục Á, Mỹ, Âu, Phi, Đại Dương, khiến cho hội trường không thể rời mắt khỏi màn hình và những màn trình diễn hết sức thú vị.

Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc, ngày hội Hòa Bình Thế Giới luôn là nơi mang đến cho các em học sinh những kiến thức mới về nền văn hóa khắp các châu lục, giúp các em thêm thấu hiểu về đất nước và con người trên khắp mọi miền. Đằng sau những phần trình diễn của các em học sinh đại diện cho từng châu lục là những bài học sâu sắc về giá trị của việc đoàn kết, sống chan hòa giữa người với người, từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc gìn giữ nền hòa bình trên toàn thế giới. Chính những suy nghĩ và bài học tích cực này sẽ là nền tảng để các em chui rèn nhân cách của mình qua thời gian, ngày từng ngày trở thành những công dân toàn cầu thực thụ của thế kỷ 21.

Càng đặc biệt hơn nữa khi sự kiện năm nay được tổ chức bởi chính các thành viên của Hội đồng học sinh WASS 2016. Với sự tin tưởng của các WASSers trong toàn hệ thống, 9 gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua được các vòng bầu chọn đầy sít sao và trở thành 9 thành viên danh dự đại diện cho học sinh trên toàn trường. Lễ ra mắt Hội đồng học sinh khép lại bằng một sự kiện đầy ấn tượng này sẽ là bước đệm để các em thành viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nhằm mang đến cho cộng đồng Tây Úc những hoạt động thú vị và bổ ích, đồng thời giúp các em rèn luyện năng lực và kỹ năng cần thiết của những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Ngày hội Hòa Bình 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e