Có gì trong ngày hội trải nghiệm “KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ – CON VUI HẾT Ý”?
04.05.2022
co-gi-trong-ngay-hoi-trai-nghiem-kham-pha-nuoc-my-con-vui-het-y

Để giải mã sức hút của ngày hội trải nghiệm “KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ – CON VUI HẾT Ý” sắp diễn ra thứ Bảy tuần này, cùng Mầm non Tây Úc  điểm qua “lịch trình” thú vị mà các con sẽ tham gia trong ngày hội lần này nhé.

Bố mẹ đang tìm sân chơi cho cả nhà vào ngày cuối tuần? Mầm non Tây Úc kính mời bố mẹ và các thiên thần nhỏ tham gia chuyến phiêu lưu trải nghiệm KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ – CON VUI HẾT Ý vào sáng thứ Bảy 7/5. Sân chơi hè đậm chất Mỹ dành cho bé và CƠ HỘI NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT đang chờ cả gia đình vào ngày cuối tuần đấy.

Đến với ngày hội trải nghiệm vào sáng thứ Bảy 7/5, các bé sẽ được “đắm mình” trong nền văn hóa Mỹ ngay giữa lòng thành phố:

• Lên tàu tham gia chuyến du hành ngược thời gian, khám phá nước Mỹ cùng nhà thám hiểm lừng danh Christopher Columbus.
  • Hóa thân thành Nhà khảo cổ nhí, quan sát hóa thạch khủng long tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên (New York).
  • Khoác lên mình những chiếc váy rực rỡ và khám phá sắc màu của thiên đường nhiệt đới Hawaii.
  • Chinh phục vũ trụ công nghệ 4.0 với hàng loạt những học cụ công nghệ hiện đại tại Technology Factory.
  • Bé thích khám phá thế giới sách và du ngoạn qua những con chữ? Cho con ghé ngay góc đọc sách America Bookstore bố mẹ nhé.

Vô vàn những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi cả gia đình tại ngày hội trải nghiệm“KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ – CON VUI HẾT Ý”

Đặc biệt hơn, ngay khi hoàn thành các thử thách tại ngày hội trải nghiệm, các con sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị nữa đấy.

Ngoài ra, ngày hội trải nghiệm “KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ – CON VUI HẾT Ý” vào thứ Bảy này cũng là cơ hội để bố mẹ và các con có thể tìm hiểu sâu hơn về chương trình học, phương pháp giảng dạy và môi trường học tập tại Mầm non Tây Úc thông qua các lớp học thử miễn phí. Cũng theo đó, Mầm non Tây Úc sẽ giải đáp mọi thắc mắc về đời sống học tập của các thiên thần nhỏ hạnh phúc tại trường.

Giải mã câu hỏi “Tại sao mỗi ngày đến trường của con đều là những cuộc phiêu lưu kỳ thú?” qua ngày hội trải nghiệm của Mầm non Tây Úc.

Thời điểm hè cận kề cũng là lúc bố mẹ tìm kiếm những sân chơi hè cho con vừa học vừa tự do khám phá. Hiểu được điều đó, Mầm non Tây Úc dành nhiều ƯU ĐÃI TUYỂN SINH HẤP DẪN khi bố mẹ đăng ký ghi danh ngay tại ngày hội trải nghiệm:

• Giảm ngay 5% phí khóa hè khi đóng trọn khóa.
  • Miễn phí tham gia lớp học thử trực tiếp.
  • Voucher ưu đãi với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng dành cho phụ huynh đóng phí hè ngay trong ngày hội trải nghiệm
  • Ưu đãi khi đóng phí năm học 2022 – 2023 sớm: Giảm học phí trọn năm 5%.
  • Nhận thêm ưu đãi 5% khi ghi danh anh/chị em ruột.

Hãy mau mau đăng ký ngay cho gia đình mình có một ngày cuối tuần thật vui tại Mầm non Tây Úc nhé.

Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://bit.ly/3KmTJIN hoặc qua Hotline: 098 1654 113

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh WASS:

260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh