Có gì tại trại hè Tây Úc 2021?
28.04.2021
co-gi-tai-trai-he-tay-uc-2021

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho trẻ phát triển năng khiếu và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật, thể thao theo sở thích. Cùng khám phá trại hè của Hệ thống trường Tây Úc dành các học sinh từ khối Mầm non đến Trung học nhé.

Lần đầu tiên tại WASS, một mùa hè khác biệt đang chờ các em khám phá với Chương trình Hè đa dạng chủ đề, được thiết kế phù hợp với những lứa tuổi khác nhau, kết hợp với những phương pháp học tập, công nghệ hiện đại.

WASS KINDERGARTEN ADVENTURE SUMMER CAMP: KHÁM PHÁ THẾ GIỚI VÀ DU HÀNH VŨ TRỤ:

Với chủ đề WASS Adventure Summer Camp, 8 tuần hè sẽ là thời gian cho các học sinh từ 2 – 5 tuổi hòa mình vào những hoạt động học tập và khám phá thế giới thú vị:

• Tuần 1 & 2: Wonderful Nature – Safari Adventure
  • Tuần 3 & 4: Wonderful Nature – Explore the Ocean
  • Tuần 5 & 6: Summer on the farm
  • Tuần 7 & 8: Space Travel – Discover Planets

Được xây dựng với ba môn học chính: Toán, Tiếng Anh, Khoa học dựa trên khung chương trình của Bang Tây Úc, WASS Kindergarten Adventure Summer Camp sẽ giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng đầu đời như: sáng tạo, nhận biết môi trường xung quanh, ngôn ngữ & đọc viết, số học. Ngoài ra, các môn học về kỹ năng và nghệ thuật cũng giúp cho con tìm được những đam mê tiềm ẩn của bản thân qua từng tuần học.

8 tuần hè 2021 của Mầm non Tây Úc hướng tới thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ với các hoạt động theo chủ đề mỗi tuần sẽ là nơi con sống đúng với lứa tuổi của chính mình, có những kí ức tuổi thơ khó quên và có thêm nhiều người bạn mới.

WASS PRIMARY SUMMER CAMP:  TỰ DO “SÁNG TẠO” NÊN CHUYẾN PHIÊU LƯU MÙA HÈ CỦA RIÊNG MÌNH

bao gồm 3 trại hè dành cho học sinh từ 6-12 tuổi

• Hè Khoa học Không gian – Space Science camp
  • Hè Công Nghệ số – Digital Tech summer camp
  • Hè Nghệ Thuật – Arts camp

Lựa chọn 1 trong 3 chương trình hè, học sinh sẽ được tham gia vào các “thử thách” riêng biệt theo từng chủ đề, kết hợp giữa mục tiêu học tập với sự phát triển các kỹ năng, đặc biệt là ngôn ngữ – Tiếng Anh.

Với 18 tiết tiếng Anh mỗi tuần, hai tiết hoạt động thể thao ngoài trời và 20 tiết khám phá theo chủ đề, WASS Summer Program 2021 sẽ là sân chơi để các em phát triển các kỹ năng học tập quan trọng và khám phá thêm nhiều điều thú vị ở các lĩnh vực mới lạ.

WASS HIGH SCHOOL “SUMMER FOR SUCCESS”: XÂY DỰNG Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP

gồm 2 TRẠI HÈ dành cho học sinh từ 13-17 tuổi

• Khoa Học Máy Tính và Lập Trình – Computer Science & Coding
  • Kinh Doanh và Khởi Nghiệp – Business and Start-up

Trải nghiệm hè khác biệt khi các học sinh có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực khởi nghiệp, Lập trình và Khoa học máy tính, trải nghiệm “tour” nghề nghiệp, tìm hiểu về cơ hội và định hương tương lai trong “kỷ nguyên số”. Cuối khóa hè, học sinh sẽ tham gia thử thách Pitching với các “nhà đầu tư” để tìm ra những “dự án khởi nghiệp” xuất sắc.

Đăng ký tham gia trại hè của WASS để có một mùa hè khó quên:

• Email: info@v3.wass.edu.vn