Chúc mừng Quốc tế thiếu nhi 1.6
01.06.2020
chuc-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-6

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu Nhi, hãy tham gia cùng các “nhà đại sứ trẻ” của WASS truyền tải thông điệp vì toàn thể trẻ em trên thế giới bằng cách chia sẻ video để truyền đạt một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Trẻ em xứng đáng được hưởng những nền giáo dục tốt nhất, sự chăm sóc đặc biệt cũng như những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này.

Năm nay, WASS muốn hướng các em đến chủ đề Quyền Trẻ em. Qua đoạn phỏng vấn các “nhà đại sứ trẻ” của WASS, nhà trường điều kiện cho các em được thể hiện ý kiến, ước mơ của bản thân về quyền trẻ em và một thế giới lý tưởng trong tương lai. Từ đó trao quyền cho các em để cùng chung tay tạo nên những sự khác biệt. Đó là thông điệp điểm nhấn cho chủ đề năm nay “Actions for children, by children”.

Ngày Quốc tế thiếu nhi được tổ chức nhằm tôn vinh trẻ em trên toàn thế giới, vì WASS tin tưởng rằng trẻ em chính là những thông điệp sống mà chúng ta gửi tới tương lai. Sứ mệnh của nhà trường là nuôi dưỡng sự hoàn thiện tính cách trong mỗi học sinh, dạy dỗ và truyền cảm hứng cho các em tiến bước, giúp các em khám phá được vẻ đẹp của tâm hồn và những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Chúng tôi cho các em tự do khám phá, không ép buộc, gò bó để các em bộc lộ và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.    

Xin gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi đến toàn thể các em. Đối với các em đang ở lứa tuổi trưởng thành, hãy giữ mãi bên mình những kí ức đẹp thời ấu thơ nhé. 

“Một ngày nào đó, các em chắc chắn sẽ trở thành những con người thành công! Tương lai của các em sẽ bắt đầu từ những bước đi của ngày hôm nay! Một cuộc sống tuyệt vời đang chờ đón các em phía trước. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình thôi!” Dr. Seuss 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e