Tiêu chí chọn trường tiểu học quốc tế chất lượng cho con
11.03.2020
tieu-chi-chon-truong-tieu-hoc-quoc-te-chat-luong-cho-con

Giai đoạn trẻ bước vào tiểu học là thời điểm quan trọng và gây khó khăn cho các bậc làm phụ huynh trong việc chọn trường cho con, đặc biệt là với các phụ huynh mong muốn cho con theo học các trường tiểu học quốc tế. Làm thế nào để chọn trường tiểu học quốc tế chất lượng và phù hợp với trẻ? Ba mẹ hãy cùng tham khảo một số tiêu chí chọn trường dưới đây nhé.

1. Chương trình đào tạo

Trong bối cảnh các trường tiểu học quốc tế phát triển rầm rộ, một trong những điều quan trọng nhất phụ huynh cần lưu ý là việc CÔNG NHẬN BẰNG CẤP của các tổ chức giáo dục trên thế giới dành cho chương trình giảng dạy của họ. Lựa chọn được một chương trình giáo dục chất lượng cùng một một ngôi trường đào tạo uy tín được công nhận trên thế giới sẽ đảm bảo trẻ đang được học tập dưới một môi trường giáo dục toàn diện và tiên tiến tương đương với học sinh quốc tế ở các nước phát triển.

2. Phương pháp giảng dạy tại trường tiểu học quốc tế

Chọn trường tiểu học quốc tế chất lượng cho con

Các trường tiểu học quốc tế sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau, điểm chung là sẽ áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, điểm quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp cho con là phương pháp đó phải đặt học sinh làm trung tâm, tôn trọng sự khác biệt và đa dạng của từng học sinh, giúp khai phóng sức mạnh và khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, từ đó khơi dậy sự hứng thú và hiệu quả học tập cho học sinh.

3. Định hướng học tập của trẻ

Ngay từ bậc Tiểu học, phụ huynh nên quan sát và nắm bắt nhu cầu, khả năng cũng như sở thích của con trong lĩnh vực học tập. Nếu trẻ có xu hướng yêu thích và có năng khiếu với các bộ môn nghệ thuật, phụ huynh nên chọn cho con các trường tiểu học quốc tế chuyên về lĩnh vực này. Ngược lại, với các bé thích các bộ môn tự nhiên, khám phá, tính toán thì các trường thiên về nghiên cứu và giảng dạy khoa học sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các con.

4. Cơ sở vật chất trường tiểu học quốc tế

Chọn trường tiểu học quốc tế chất lượng cho con

Học phí của các trường tiểu học quốc tế hiện nay không hề thấp. Đa phần các phụ huynh đều kì vọng về một ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại; được trang bị tốt nhất để hỗ trợ cho việc học tập, sinh hoạt cũng như trải nghiệm của con. Phụ huynh nên ưu tiên chọn trường có vị trí ở gần nhà hoặc trung tâm thành phố; nơi có giao thông thuận tiện để đưa đón học sinh trong thời gian dài.

Bên cạnh hệ thống phòng học hiện đại; hệ thống sân thể dục thể thao đầy đủ; và sân khấu cho sự kiện nghệ thuật là những tiêu chí quan trọng khi chọn trường tiểu học quốc tế.

4. Trường quốc tế Tây Úc – Ngôi trường đứng đầu về chất lượng

Là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế được cấp phép giảng dạy cả ba chương trình IB, ADP, WACE; Hệ thống trường Tây Úc là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh có con đang theo học các bậc từ Mầm non đến THPT

Không chỉ cung cấp chương trình giảng dạy hiện đại, chất lượng; Tây Úc còn mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều những suất học bổng toàn phần danh giá.
Với mục tiêu trở thành môi trường giáo dục hội nhập và lý tưởng dành cho các thế hệ trẻ tương lai; Hệ thống Trường Tây Úc chú trọng đầu tư và xây dựng các cơ sở riêng biệt cho từng khối Mầm non; Tiểu học – Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông; tọa lạc tại các vị trí và khu vực trung tâm của thành phố.

Chọn trường tiểu học quốc tế chất lượng cho con

Các thiết kế hiện đại cùng đầy đủ các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều mang đến một không gian học tập năng động với phòng học thoáng đãng, phòng chức năng chuyên biệt. Như phòng Âm nhạc, Mỹ thuật, Robotic, Makerspace, Phòng Thí nghiệm khoa học, Thư viện, Nhà hát. Sân chơi phủ xanh rộng rãi đảm bảo cho học sinh thoải mái học tập và sinh hoạt tại trường.

Ngoài ra, WASS có văn phòng đại diện tại Mỹ và Châu Âu; cùng hệ thống các trường đối tác rộng rãi tại các nước Mỹ, Úc, Canada; và phòng tư vấn du học tại TP. Hồ Chí Minh, hỗ trợ miễn phí trong việc tư vấn; hoàn thiện hồ sơ để học sinh chuyển tiếp du học một các dễ dàng.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e