Các “đầu bếp nhí” thích thú khám phá bếp ăn tại WASS
09.05.2016
cac-dau-bep-nhi-thich-thu-kham-pha-bep-an-tai-wass

Sáng 07/05/2016 Khối mầm non thuộc Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) đã hân hoan chào đón Quý phụ huynh và các bé từ 3-5 tuổi đến tham quan môi trường học tập Anh ngữ toàn diện tại WASS, và cũng nhau trải nghiệm chương trình “Bé làm đầu bếp” cực kỳ tươi vui.

be lam dau bep nhi tai wass 1

Trước khi bắt tay vào “công việc”, các “đầu bếp nhí” đã có một chuyến đi tham quan toàn bộ khuôn viên trường và khám phá các lớp học Penguin – Wombat – Koala – Kangaroo được trang trí đầy sắc màu tươi vui. Với đầy đủ dụng cụ học tập và các bộ trò chơi hấp dẫn, các bé thích thú thử sức với những khối Lego nhiều hình dáng, hay quậy tưng bên những chiếc đàn organ trong phòng nhạc.

Sau tour tham quan là hơn một giờ trải nghiệm lớp học “Bé làm đầu bếp” vô cùng thú vị. Những hoạt động tuy đơn giản này giúp các con rèn luyện tính kiên nhẫn và sự khéo léo cho đôi bàn tay của mình. Các cô giáo đã hướng dẫn các con làm món salad rau củ dinh dưỡng và đầy màu sắc. Không thể giấu được sự hớn hở và mong chờ buổi học, các con nhanh chóng chuẩn bị đeo găng tay và tạp dề vào để bắt đầu. Hãy cùng xem các cô cậu bé đã vượt qua thử thách này như thế nào nhé.

be lam dau bep nhi tai wass 10
Các bé rất hớn hở, đeo găng tay, tạp dề để bắt đầu.
be lam dau bep nhi tai wass 6
Sau đó là tiến hành cắt rau củ thành những khoản vừa ăn.

Cuối cùng là trộn hỗn hợp sốt vào và thưởng thức!

be lam dau bep nhi tai wass 2
Cuối cùng là trộn hỗn hợp sốt vào và thưởng thức!
be lam dau bep nhi tai wass 3
Bé cũng không quên mời mẹ cùng nếm thử.
be lam dau bep nhi tai wass 4
Chúng ta cùng trộn nhé!
Món thứ hai các bé được thực hành là làm nước chanh.
Vắt chanh vào ly
Thêm đường
Thêm nước nữa nhé!]
Thêm nước nữa nhé!
Nếu thích lạnh, chúng ta sẽ thêm ít đá
be lam dau bep tai WASS 13
Cùng thưởng thức ngay thôi!

Tiết học được kết thúc trong tiếng vỗ tay của cả khán phòng thay cho lời cám ơn các cô giáo đã mang đến một giờ học thật vui nhộn và bổ ích cho các em. Những điều mới mẻ và tươi vui mà trẻ được khám phá hôm nay chắc hẳn sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên của các bé. Làm cha mẹ, bất kỳ ai cũng hiểu được những năm tháng đầu đời của trẻ rất quan trọng. Do đó, để con phát triển toàn diện, cần mang đến cho các con một môi trường học tập phù hợp nhất, là nơi trẻ có thể phát huy hết tài năng và con người vốn có của mình.

be lam dau bep tai WASS 12