Buổi training triển khai chương trình giáo dục Úc cùng cô Leith Hogan tại Hệ Thống Trường Tây Úc
06.03.2017
buoi-training-trien-khai-chuong-trinh-giao-duc-uc-cung-co-leith-hogan-tai-he-thong-truong-tay-uc

Vừa qua, ngày 01/03/2017, Hệ Thống Trường Tây Úc tổ chức buổi training triển khai chương trình giáo dục Úc từ mầm non đến lớp 10 cho đội ngũ giáo viên toàn Hệ thống do Chuyên gia giáo dục từ Australia – cô Leith Hogan hướng dẫn.
Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của Tây Úc. Để triển khai hiệu quả chương trình Úc cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục Leith Hogan đã có buổi trao đổi cùng thầy cô khối Mầm Non, Tiểu học – Trung học Tây Úc và các giáo viên nước ngoài trong Hệ Thống để hoạch định các kế hoạch giảng dạy cho năm, kỳ và từng tháng với đa dạng các chủ đề bài học hấp dẫn.Buổi tập huấn đã trang bị cho giáo viên nước ngoài kiến thức và kỹ năng cần thiết để tổ chức hiệu quả giờ học tiếng Anh cho trẻ em Việt. Cô Leith Hogan đã giới thiệu, so sánh chương trình Úc và chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam, nhằm kết hợp hài hòa các kiến thức và phương pháp giáo dục của hai nền văn hóa. Cô Leith cũng tập huấn phương pháp giảng dạy Phonics cùng các phương tiện, phần mềm hiện đại hỗ trợ cho giáo viên tổ chức lớp học sáng tạo và sinh động.


Bằng các ví dụ, tình huống và bài tập thực hành thực tế như sử dụng giáo cụ vào bài học, kích thích sự hứng thú tò mò của trẻ với chiếc túi ma thuật hay phần mềm in sách ảnh của các con …buổi tập huấn đã mang đến cho đội ngũ giáo viên Tây Úc nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó, dễ dàng tiếp cận, áp dụng phương pháp mới, mở rộng tư duy, nâng cao chất lượng giảng dạy và làm đa dạng hình thức tổ chức lớp học.        
Sự có mặt của chuyên gia giáo dục từ Australia – cô Leith Hogan không chỉ mang đến cho đội ngũ giáo viên Tây Úc các phương pháp giảng dạy hiện đại mà còn nắm bắt tâm sinh lý tuổi học trò, kích thích sự sáng tạo và lòng yêu nghề. Chắc chắn rằng, qua buổi tập huấn, Tây Úc sẽ có những bước tiến vượt bậc trong chương trình giáo dục của mình, xứng đáng là bệ phóng tiềm năng cho thế hệ công dân trẻ toàn cầu.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e