Ban Tư vấn Học đường triển khai chuỗi Tuần lễ Tư vấn Du học 2022
08.02.2022
ban-tu-van-hoc-duong-trien-khai-chuoi-tuan-le-tu-van-du-hoc-2022

Kể từ tháng 2/2022, Ban Tư vấn Học đường của WASS sẽ kết hợp với Du học ISA trong việc triển khai các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn học sinh có mong muốn du học các cường quốc như Mỹ, Anh, Canada, Úc,… Theo đó, chuỗi Tuần lễ Tư vấn Du học cùng ISA với 4 chủ đề hấp dẫn đã chính thức được khởi động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhằm mang đến những thông tin bổ ích cho các WASSers đang mong muốn du học và định cư tại các quốc gia đi đầu về giáo dục.

Có thể nói, 2022 được xem là một năm đầy hứa hẹn khi nhiều quốc gia đang dần mở cửa để chào đón cộng đồng du học sinh quốc tế, trong đó có thể kể đến những quốc gia được du học sinh quốc tế yêu thích hơn cả như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức,… Thêm vào đó, những tín hiệu chuyển biến tích cực của đại dịch Covid-19 càng giúp cho mùa tuyển sinh năm 2022 thêm phần nhộn nhịp sau những giai đoạn buộc phải “đóng băng” trong hai năm vừa qua.

Hiện tại, rất nhiều bạn học sinh cuối cấp tại Tây Úc cũng muốn đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị hành trang du học để có thể nhanh chóng thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu. Thế nhưng, một điều đáng quan tâm hiện nay là làm thế nào để hiểu đúng những chính sách mới và yêu cầu của các nước đối với du học sinh quốc tế trong bối cảnh đại dịch toàn cầu vẫn còn đó.

Đó cũng chính là một trong những lý do vì sao Ban Tư vấn Học đường của WASS mong muốn tổ chức những buổi tư vấn du học dành cho phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu đi du học. Với chuỗi Tuần lễ tư vấn du học sắp tới, Du học ISA không chỉ tư vấn về các ngành học mà thế giới đang đào tạo cùng lộ trình du học phù hợp với mỗi học sinh mà còn mang đến những thông tin vô cùng hữu ích như các suất học bổng 100% từ các trường đại học hàng đầu thế giới cùng những dịch vụ của ISA như hỗ trợ vay du học, hướng nghiệp nghề nghiệp, tư vấn lộ trình du học từ A – Z, hỗ trợ xin visa và học bổng du học,…

Sự kiện sẽ được tổ chức hàng tuần vào các ngày thứ bảy tại Văn phòng Tư vấn Du học ISA – 157 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM. 

Chủ đề cụ thể của mỗi tuần: 

  • Tuần 1 – Thứ 7, ngày 12/02/2022 | 09:00 – 12:00 – Giới thiệu về Trung tâm Tư vấn Du học ISA
  • Tuần 2 – Thứ 7, ngày 19/02/2022 | 09:00 – 12:00 – Tư vấn du học Mỹ
  • Tuần 3 – Thứ 7, ngày 26/02/2022 | 09:00 – 12:00 – Tư vấn du học Canada
  • Tuần 4 – Thứ 7, ngày 05/03/2022 | 09:00 – 12:00 – Tư vấn du học Úc

Khởi động chuỗi sự kiện sẽ là buổi tư vấn với chủ đề “Giới thiệu về Trung tâm Tư vấn Du học  ISA”diễn ra vào lúc 09:00, thứ 7, ngày 12/02/2022. Đây sẽ là dịp để quý phụ huynh và các bạn học sinh của WASS tìm hiểu và giao lưu cùng đại diện ISA để có thể đặt những câu hỏi liên quan đến du học và định cư, cũng như những thông tin về yêu cầu hiện nay của các quốc gia đối với du học sinh.

Quý phụ huynh và WASSers quan tâm có thể đăng ký tại đây: https://bit.ly/tuvanduhoc2022

Về Du học ISA

Là một thành viên thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương (IEDG) và cũng là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học, Du học ISA tự hào là nơi chắp cánh cho ước mơ đến với các nền giáo dục hiện đại trên thế giới và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình khai mở tri thức, bồi đắp kỹ năng để gặt hái những thành công rực rỡ và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc nhất trong tương lai. Cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng lớn toàn cầu, ISA sẽ là địa chỉ hàng đầu trong danh mục tư vấn du học.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e