what-my-heart-wants-to-say-va-nhung-loi-tri-an-chua-ngo

“What my heart wants to say” và những lời tri ân chưa ngỏ

Vào ngày 17/11/2016 vừa qua, nằm trong chuỗi sự kiện nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 2016, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã tổ chức buổi công chiếu và chấm điểm những thước phim ngắn với chủ đề “What my heart wants to say” do các em học sinh khối trung học tự tay dàn dựng trong suốt hai tuần lễ đầu tháng 11. Những lời tri ân cất giữ trong lòng bấy lâu nay đã được những cô cậu bé gửi gắm qua những thước phim tuy còn vụng về nhưng rất đỗi chân thành này.

cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 8

Được phát động từ những ngày đầu tháng 11, các em đã háo hức lên ý tưởng và cách thức dàn dựng cho bộ phim ngắn đầu tay của mình. Trừ những lúc phải nhờ đến sự hỗ trợ và cho phép của các thầy cô giáo khi quay hình cảnh lớp học, tất cả mọi thứ còn lại đều được giữ bí mật đến phút chót. Buổi công chiếu ngày hôm đó đã ngập tràn tiếng cười của cả khán phòng bởi sự sáng tạo dễ thương của các cô cậu bé học trò. Và những giọt nước mắt cũng đã rơi… Sau những lần nghịch ngợm, bướng bỉnh khiến thầy cô buồn phiền, sâu trong tâm khảm, các em vẫn luôn dành những sự trân trọng và quý mến cho những người đưa đò tận tình tận tâm với nghề. Những lời xin lỗi và tri ân bấy lâu không thể nói thành lời, nay đã được những cô cậu bé gửi gắm qua những thước phim tuy còn vụng về nhưng rất đỗi chân thành.

Sau buổi công chiếu và chấm giải, bộ phim xuất sắc nhất đã thuộc về các anh chị khối 11. Những nụ cười và giọt nước mắt, những khoảnh khắc không thể nào quên của lứa tuổi học trò, những giây phút được thầy cô tận tình chỉ dạy… đã được các em truyền tải qua những thước phim thật mộc mạc và chân tình. Giải poster phim ấn tượng nhất thuộc về lớp 10A với phong cách thật ngầu. Ngoài hai giải trên, WASS còn tổ chức cuộc thi online Bộ phim được yêu thích nhất do các em học sinh bình chọn ngay trên fanpage chính thức của trường: www.facebook.com/v3.wass.edu.vn Hãy cùng ủng hộ cho các em bằng cách like, share và comment cho video phim của các em nhé.

  cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 6 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 1 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 2 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 3 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 4 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 5 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 9 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc 10 cuoc thi phim ngan he thong truong quoc te tay uc

Dưới đây là sản phẩm của các khối lớp trung học trong Hệ thống Trường Tây Úc:

Lớp 7B_WASS      

Lớp 10A_WASS

Lớp 9A_WASS

Lớp 11_WASS

Lớp 8A_WASS

Lớp 6A_WASS

Lớp 10B_WASS

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.