WASSers Xây dựng thành phố xanh với STEAM
26.01.2021
wassers-xay-dung-thanh-pho-xanh-voi-steam

Khoa học công nghệ là một trong những lĩnh vực đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong chương trình giáo dục tại Tây Úc. Trong đó, Giáo dục STEAM chính là “chìa khóa”, mở ra cánh cửa cơ hội cho các em học sinh được tiếp cận với những kiến thức công nghệ số, được thực hành, trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo.

STEAM được tạo thành từ thuật ngữ “STEM” và “Nghệ thuật – Art”. Ra đời từ thập kỷ trước, STEM (viết tắt của Khoa học – Science, Công nghệ – Technology, Kỹ thuật – Engineering, và Toán học – Mathematics) đã luôn là một phương pháp giáo dục hiệu quả. Như một xu hướng phát triển tất yếu, Nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo. Đó cũng chính là lý do tại sao phương pháp giáo dục STEAM ra đời.

Lớp học sáng tạo của các WASSers với chủ đề – Thành phố xanh vừa qua chính là “bằng chứng” cho sự kết hợp của giáo dục STEAM.

Cũng với những tòa nhà cao tầng, nhưng điều đặc biệt là những tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà thay thế cho nguồn điện.

Các em bắt đầu bằng việc nghiên cứu những thách thức mà con người sẽ phải đối mặt khi sinh sống trong môi trường khói bụi và ô nhiễm. Để bắt đầu từ những vẫn đề đó, các em thiết kế, trang trí, sắp đặt, sáng tạo nên thành phố lí tưởng của riêng mình từ những nguyên liệu xanh.

Giáo viên sẽ luôn lắng nghe, khuyến khích học sinh tự do thử sức với nhiều ý tưởng khác nhau, và không để cho cảm giác “sợ sai” kiềm chế khả năng của các em.
Tin rằng STEAM sẽ giúp ươm mầm các tài năng và hỗ trợ tích cực giúp WASSers trở thành những công dân toàn cầu năng động.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e