WASS long trọng tổ chức Đêm nhạc Grateful tri ân ngày Nhà giáo
22.11.2017
wass-long-trong-to-chuc-dem-nhac-grateful-tri-an-ngay-nha-giao

Mừng ngày Nhà Giáo 20/11, cộng đồng WASS đã có những giây phút lắng đọng bên nhau để gửi lời tri ân đến các Thầy Cô – những người đã ngày đêm hết lòng dạy dỗ và nâng bước các em học sinh trên con đường chinh phục tri thức.

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo” – ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy Cô; để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Tại Hệ thống trường Tây Úc, đội ngũ những nhà giáo giảng dạy, ngoài các giáo viên Việt Nam còn có sự cống hiến rất lớn từ đội ngũ giáo viên người nước ngoài. Và WASS tin rằng, những người giáo viên dù đến từ bất kỳ nơi nào, đang giảng dạy ở đất nước Việt Nam, đều là nhà giáo Việt Nam và được toàn xã hội tôn vinh, kính trọng.

Trong đêm nhạc Tri Ân vừa qua, các em học sinh Tây Úc đã gửi lời cảm ơn cùng những bó hoa tươi thắm đến các Thầy Cô để bày tỏ niềm kính yêu và sự quý trọng của mình. Cả hội trường ngập tràn cảm xúc khi từng câu hát, điệu nhảy và các tiết mục ca múa của WASSers vang lên sau nhiều ngày tập luyện kỹ lưỡng, như món quà đong đầy tình cảm các em gửi tặng đến các Thầy Cô giáo. Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc, WASS cũng ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của các Thầy Cô giáo tận tụy, yêu nghề, có đóng góp tích cực và đạt những thành tích xuất xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đêm hội khép lại cũng chính là điểm khởi đầu để những cánh cửa mới mở ra với rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. Một chân trời ngập tràn tươi vui và đầy sức sống với bao ước mơ hoài bão. Và Thầy Cô, những người thầy tận tụy, vẫn luôn ở đó – đồng hành và dõi theo từng bước chân của bao thế hệ học trò, giúp các em trưởng thành và vươn xa trong cuộc sống.

Một lần nữa, xin được cảm ơn sự tham dự đông đủ của quý Thầy Cô, quý Phụ huynh và toàn thể các em học sinh Hệ thống Trường Tây Úc trong đêm hội Grateful vừa qua. WASS xin chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể quý Thầy Cô, chúc quý Thầy Cô luôn tràn đầy nhiệt huyết và hết lòng vì đàn em thân yêu.