vui-he-kham-pha-tai-waps

Vui hè khám phá tại WAPS

Tại Hệ thống Trường Tây Úc, khóa học hè không chỉ là khoảng thời gian học sinh ôn lại những chương trình học thuật trong năm học cũ hay trau dồi thêm kiến thức khoa học, xã hội cần thiết, đây còn là những ngày tháng nuôi dưỡng năng khiếu của các em trong nhiều lĩnh vực như: hát, nhảy, múa, thể thao,…

Ở nơi đây, những tài năng trẻ tuổi sẽ sớm được phát triển và luyện tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các em được đào tạo cả về học thuật lẫn năng khiếu trong một môi trường năng động, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, với đội ngũ thầy cô giáo giỏi về chuyên môn, luôn tận tâm trong từng tiết dạy. Những giờ học năng khiếu luôn mang lại cho các em tiếng cười, sự thư giãn, thoải mái sau buổi học căng thẳng.

Các cô bé Pre trong lớp tập múa đang hóa thân thành những cô công chúa trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Công Chúa Tóc Mây” . Nét đáng yêu, ngây thơ cũng những bước nhảy vô cùng dễ thương trên nền nhạc “When will my life begin” sẽ là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi cô bé học trò. Bé Nguyễn Hồng Nghi lớp Pre nói: “Con rất thích mỗi khi đến giờ học múa, con không chỉ nuôi dưỡng được niềm đam mê của mình mà còn được thư giãn với các bạn sau giờ học.”

Ngày nay, các bậc phụ huynh không chỉ muốn con mình học thật giỏi mà còn mong cho các em được phát triển tài năng và niềm đam mê của riêng mình. Bởi, việc được đào tạo đa dạng cả về học thuật lẫn năng khiếu như múa, hát… sẽ giúp cho các bé được phát triển cả về trí tuệ, thể lực và cảm xúc một cách toàn diện.

Dưới đây là hình ảnh các bé Pre đang tập múa trong giờ học năng khiếu:

lop hoc mua trong chuong trinh he
Những động tác múa đáng yêu của các bé Pre
lop hoc mua trong chuong trinh he
Các em hào hứng với những bài học múa
lop hoc mua trong chuong trinh he
Những khuôn mặt đáng yêu, ngây thơ
lop hoc mua trong chuong trinh he
Các cô công chúa tóc mây tại WAPS

Trường Loan

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.