Vì sao nên chọn WASS?
27.05.2015

Kết hợp các yếu tố vừa hiện đại của một trường quốc tế, vừa truyền thống với các giá trị văn hóa Việt Nam, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) là môi trường giáo dục lý tưởng để đào tạo một thế hệ học sinh ưu tú có trí tuệ, kỹ năng tư duy độc lập, nhân sinh quan đúng đắn, đủ bản lĩnh, tự tin để trở thành những nhà lãnh đạo với kiến thức và năng lực ngang tầm các nước tiên tiến, WASS hiện là ngôi nhà chung cho hàng trăm học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hệ thống Trường Tây Úc tự hào là hệ thống trường quốc tế đầu tiên và duy nhất hiện đang triển khai chương trình đào tạo phổ thông của Bộ Giáo dục Úc, cho học sinh từ mầm non lên đến phổ thông tại Việt Nam. Những điểm khác biệt dưới đây của WASS được xem là một trong những nguyên nhân quyết định dẫn đến sự thành công vượt bậc của Tây Úc trong suốt những năm qua.

học sinh trường quốc tế tây úc vẽ tranh năng khiếu

Chương trình quốc tế

Chương trình quốc tế từ lớp 1 đến lớp 9 được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, do Hội đồng Học thuật bang Tây Úc cung cấp và giám sát chất lượng giảng dạy nghiêm ngặt. Sau khi hoàn thành lớp 9, các em học sinh sẽ tham gia vào chương trình Tú tài quốc tế IB và được cấp bằng Tú tài quốc tế có giá trị trên toàn thế giới.

Chương trình song ngữ

Chương trình song ngữ được thiết kế hợp lý trên cơ sở thực hiện chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam và chương trình theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục Úc. Khi bắt đầu bậc học phổ thông, các em học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp vói nhu cầu và mục đích phát triển của các em cả trong và ngoài nước ở những bậc học cao hơn sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và tân tâm. Các giáo viên giảng dạy chương trình Úc đều đến từ Canada, Mỹ, Úc,… đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng đăng ký giáo viên bang Tây Úc (TRBWA), được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ.

Chương trình Mầm non

Chương trình mầm non và preschool độc đáo, hiệu quả, đặc biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời và định hướng cho trẻ theo học các chương trình quốc tế và song ngữ.

Hoạt động ngoại khóa

Nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng được trường tổ chức đa dạng, đều đặn và xuyên suốt năm học, nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ, nhân cách, thể chất và thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn chỉnh với tiêu chuẩn cao, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện. Các phòng học và phòng thí nghiệm Toán – Lý – Hóa – Sinh riêng biệt được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy tiên tiến, sân chơi thể thao rộng rãi, thư viện gồm rất nhiều đầu sách phong phú.

Tại WASS, chúng tôi luôn chú trọng việc nuôi dưỡng các giá trị truyền thống và văn hóa, bồi dưỡng tài năng và khuyến khích sự sáng tạo, chuẩn bị hành trang các em tự tin vào đời để trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

[contact-form-7 id=”14869″ title=”Chương trình chính khóa & hè 2017″ html_class=”sparkling-form overlay red”]

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e