Ưu đãi hấp dẫn cùng Ngày hội thông tin – Open day 2017
11.02.2017
uu-dai-hap-dan-cung-ngay-hoi-thong-tin-open-day-2017

Ngày hội thông tin – Open Day 2017 của Hệ thống Trường Tây Úc sẽ được tổ chức vào ngày 25/02/2017 và 04/03/2017 tại tỉnh Đắk Lắk và Bình Phước. Đến với ngày hội, Quý phụ huynh sẽ được tìm hiểu những thông tin bổ ích về Chương trình đào tạo của Bộ giáo dục Úc, và phương pháp giảng dạy lý tưởng mà WASS đang áp dụng hiệu quả. Ngoài ra, các phụ huynh tham dự còn được tặng 08 triệu đồng phí ghi danh.

Ngày hội thông tin 2017 tại WASS

Chương trình đào tạo chính khóa và hè nội trú tại WASS

Để rèn luyện cho các em học sinh tỉnh xa kỹ năng sống tự lập, chuẩn bị vững chắc cho quá trình phát triển độc lập sau này ở bậc học cao hơn trong và ngoài nước, Hệ thống Trường Tây Úc thiết kế chương trình đào tạo chính khóa và hè nội trú dành cho học sinh tại các tỉnh như Đak Lak, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột… với hai lựa chọn về chương trình học là Quốc tế và Song ngữ.

Là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Hệ thống Trường Tây Úc là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Từ khi thành lập đến nay, Tây Úc luôn được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng cơ sở vật chất và môi trường giáo dục hiên đại.

Trải nghiệm cuộc sống nội trú tại WASS

Cho con trải nghiệm
cuộc sống nội trú
thú vị tại WASS

Đối với các học sinh tỉnh xa, WASS mang đến điều kiện sinh hoạt nội trú và bán trú lý tưởng cho các em với phòng ở, giường ngủ và thực đơn đạt chuẩn. Học sinh được chăm sóc và giữ an toàn bởi các giáo viên chủ quản mọi lúc mọi nơi. Ký túc xá được tổ chức riêng biệt dành cho nam và nữ, khép kín, được bảo vệ 24/7 và đảm bảo giờ giấc sinh hoạt khoa học, điều độ, giúp các em cải thiện sức khỏe và làm quen với cuộc sống tập thể với các quy định và chuẩn mực nội trú quốc tế.
Với hơn 500 học sinh đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới, văn hóa riêng của Hệ Thống Trường Tây Úc mang nhiều sắc màu đa dạng. Đây là lợi thế tuyệt vời cho các em học sinh học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều điều về nền văn hóa của những đất nước khác nhau, có thêm nhiều bạn bè quốc tế, đồng thời hoàn thiện các kĩ năng Anh ngữ của mình.

Để giúp Quý phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình học thuật xuất sắc của Úc, cùng phương pháp giảng dạy lý tưởng STEAM mà trường đang áp dụng cũng như biểu phí, và các chương trình du học hấp dẫn khác, Hệ Thống Trường Tây Úc tổ chức Ngày hội thông tin – Open day 2017 với thông tin tổ chức như sau:

Dak Lak
04/03/2017 | 9:00 – 11:00
Khách sạn Sài Gòn Ban Mê Dak Lak

3 Phan Chu Trinh, Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột

Bình Phước
12/04/2017 | 9:00 – 11:00
Khách sạn Mỹ Lệ

Số 5 Nguyễn Huệ, P.Long Thủy, Thị Xã Phước Long

Quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia tại form bên dưới hoặc tìm hiểu thêm về chương trình cũng như nhận được sự tư vấn kỹ hơn tại website www.v3.wass.edu.vn hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn Hệ thống Trường Tây Úc.

[contact-form-7 id=”14947″ title=”Open Day Dak Lak – Bình Phước 2017″ html_class=”simplified-form”]

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e