Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn của Tây Úc
01.08.2022
tuan-le-tap-huan-phat-trien-chuyen-mon-cua-tay-uc

Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2022-2023 – Professional Development Week (PD training) đã chính thức diễn ra nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và đảm bảo chất lượng giảng dạy trong năm học mới.

Buổi tập huấn triển khai với sự tham gia của giáo viên thuộc tất cả các khối lớp, là cơ hội để thầy cô nắm bắt những đổi mới trong phương pháp giảng dạy, quản lý học sinh cũng như là cơ hội để thầy cô giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy của mình.

️Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã cùng nhau thực hiện kế hoạch chi tiết về các hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh trong năm học mới. Những ý tưởng đầy sáng tạo và thiết thực đã được các thầy cô đưa ra nhằm xây dựng nên những buổi học tập thực tế đầy sinh động cho các em.
 
 
Buổi PD training còn là cơ hội để các thầy cô ở các cơ sở gặp gỡ, giao lưu, và chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy của mình. Qua đó, nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm của mỗi cá nhân trong cộng đồng Tây Úc.
 

Chương trình đào tạo Phát triển Chuyên môn với mục tiêu trang bị đầy đủ tư duy và phương pháp dạy học tích hợp, giúp giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy và khả năng phân tích tình huống, thấu hiểu những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập, từ đó hỗ trợ các em trong suốt năm học mới 2022 – 2023 sắp tới. 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e