Tuần học đầu tiên đầy năng lượng của WASSers
29.08.2022
tuan-hoc-dau-tien-day-nang-luong-cua-wassers

Tuần lễ đầu tiên của năm học mới 2022-2023 tại Hệ thống trường Tây Úc đã khép lại với biết bao kỷ niệm đáng nhớ.

Tiếng cười nói rộn ràng lại một lần nữa vang vọng khắp không gian của Tây Úc trong tuần đầu tiên của năm học mới. Hòa trong không khí vui tươi và hào hứng đó, các WASSers cùng nhau tham gia vào các hoạt động thú vị và vui nhộn để làm quen với những bạn bè và thầy cô, giúp các em dần bắt nhịp với năm học mới.

Đối với các thiên thần nhỏ khối Mầm non, vào tuần học đầu tiên, các bé làm quen trường lớp cùng thầy cô và bạn bè. Các thầy cô cũng cho các học sinh tự giới thiệu bản thân, làm những kí hiệu riêng xinh xắn để đánh dấu đồ vật cá nhân của mình.

Chặng đường phía trước vẫn còn đó những thử thách và khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, tất cả các thành viên tại Tây Úc sẽ cùng hướng tại một năm học thật nhiều thành công và bức phá, biến những giấc mơ thành sự thật.

Hãy cùng nhìn lại Tuần lễ đầu tiên của năm học 2022-2023 tại Tây Úc nhé!