Trung Thu 2019: Câu Chuyện Đêm Trăng Dưới Mái Nhà Tây Úc
28.09.2019
trung-thu-2019-cau-chuyen-dem-trang-duoi-mai-nha-tay-uc

Với mong muốn tổ chức một sân chơi Trung thu truyền thống bổ ích cho các em học sinh, Tết Trung thu với chủ đề “Câu chuyện đêm trăng” tại Tây Úc đã mang đến cho các WASSers những khoảnh khắc, những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Là các cô, cậu bé lớn lên ở thành phố, các WASSers đôi khi sẽ không có những sân chơi Trung thu để vui đùa cùng bạn bè đồng trang lứa. Hiểu được điều đó, Hệ thống trường Tây Úc muốn tổ chức một ngày lễ Trung thu với các trò chơi dân gian truyền thống như làm bánh Trung thu, làm lồng đèn, trang trí mâm cổ,…để các em học sinh có cơ hội trải nghiệm, học hỏi những hoạt động ý nghĩa qua ngày lễ truyền thống của dân tộc.

Ngày rằm Trung thu năm nay, các WASSers đã được cùng nhau được phá cỗ trông trăng, cùng nhau rước đèn, được xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian thú vị. Và hơn thế nữa, các WASSers còn được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ thú vị từ các bạn và thầy cô giáo, cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh đậm đà hương vị ngày Tết thiếu nhi.

Tại WASS, chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ những năm tháng tuổi học trò tuyệt đẹp, gìn giữ phát huy những nét đẹp văn hóa và cả những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho tất cả các thế hệ WASSers. Hy vọng ngày Tết Trung thu tại WASS sẽ là những trải nghiệm thú vị và để lại những kí ức đẹp trong những tháng năm con học tập dưới mái trường Tây Úc.