Trao gửi yêu thương đến một nửa thế giới
30.03.2022
trao-gui-yeu-thuong-den-mot-nua-the-gioi
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để các WASSers thể hiện những tình cảm chân thành đến Mẹ, Bà và các Cô giáo, những người vẫn luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các em từng ngày.

Bên cạnh đó, những chàng trai của Tây Úc cũng không quên gửi đến các nữ sinh những lời chúc và những món quà dễ thương nhân ngày đặc biệt này.

Những tấm thiệp được viết nắn nót, những món quà được gói cẩn thận cùng những lời tri ân chân thành nhất đã được các WASSers dành tặng đến những người Phụ nữ thân thương của mình. Đây chắc chắn là những món quà ý nghĩa, quý giá và trọn vẹn nhất.

Đặc biệt hơn, Tây Úc cũng dành một phần quà nhỏ cho các học sinh nữ của nhà trường. Những chậu sen đá mạnh mẽ, bền bỉ nhưng không kém phần lộng lẫy, vẫn luôn khoe sắc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hy vọng các em sẽ mãi xinh đẹp, thông minh và tự tin để tỏa sáng.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Tây Úc nhé!