Trải nghiệm “One day as a manager” của WASSers Tây Úc tại khách sạn 5* InterContinental Sài Gòn
07.04.2017
trai-nghiem-one-day-as-a-manager-cua-wassers-tay-uc-tai-khach-san-5-intercontinental-sai-gon

Ngày 01/04 vừa qua, WASSers Tây Úc yêu thích lĩnh vực Hospitality đã một có chuyến tham quan thực tế để tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc tại khách sạn InterContinental Sài Gòn. Từ đó, các em đã có cái nhìn chi tiết hơn về ngành nghề mình quan tâm ở các khách sạn 5* mang tầm quốc tế.

Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng (Hospitality) hiện là ngành nghề rất hot trên thế giới cũng như tại Việt Nam trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, yêu cầu người làm nghề phải có tính chuyên nghiệp cùng sự ân cần, niềm nở và chu đáo với khách hàng.

Nắm bắt được điều đó, mở đầu chuyến tham quan, ông Rubert Johnstone – đại diện trường Hotel School, tại Úc đã có buổi trò chuyện định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc của WASSers về những tố chất cùng kỹ năng cần trang bị để làm việc và trở thành nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực đầy thách thức này. Đồng thời, các em cũng được tư vấn lộ trình học tập của ngành Hospitality, cùng cơ hội chuyển tiếp dành cho học sinh trường quốc tế tại Việt Nam và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp tại Úc.
Đặc biệt, sau khi lắng nghe giới thiệu về khách sạn InterContinental từ đại diện khách sạn – ông Michael Hoe – Knudsen, WASSers đã được chia nhóm để tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế cùng quy trình làm việc tại nhiều bộ phận, như: Tiếp tân, Buồng phòng, Bếp và Quầy Bar của khách sạn. Dưới sự chỉ dẫn trực tiếp, các em đã được trải nghiệm công việc của người nhân viên buồng phòng và thực hành pha chế thức uống tại quầy Bar khách sạn. Qua đó giúp mỗi WASSers hiểu rõ hơn về từng vị trí và cảm nhận được sự thú vị cũng như tính thử thách của mỗi công việc trong một môi trường quốc tế năng động.

Chuyến tham quan là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa dành cho các em học sinh có định hướng phát triển và theo đuổi ngành nghề Hospitality trong tương lai. Với những thông tin về chương trình đào tạo, cơ hội chuyển tiếp tại Úc cùng trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc lịch thiệp và đầy sang trọng ở khách sạn 5* chuẩn quốc tế, chắn chắn rằng WASSers sẽ có những định hướng và vạch rõ cho mình lộ trình học vấn cũng như hướng phát triển sự nghiệp sau này.

      
 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e