Thư từ Ban giám hiệu

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh Hệ thống trường Tây Úc,

Sau khoảng thời gian học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID – 19, với tinh thần học để kiến tạo thay đổi trong thế giới biến động, các em đã được trang bị thật nhiều kĩ năng để phát triển bản thân, tích cực tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm, góp phần nuôi dưỡng những giá trị tích cực cho cá nhân và cộng đồng.

Trong tháng 10 vừa qua, các em học sinh tại WASS đã thỏa sức khám phá và chinh phục những bài học thú vị, bổ ích. Kì thi giữa kì chương trình WA và chương trình Việt Nam đã diễn ra thành công đã đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của cộng đồng WASS. Các sự kiện diễn ra trong tháng như: Ngày khám phá Discover Day, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lễ hội Halloween, … cũng đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ các học sinh. Các em đã được trang bị thêm những kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là góp phần củng cố các kĩ năng nền tảng để phát triển toàn diện và trở thành một công dân toàn cầu.

Ngoài ra, với các em học sinh khối trung học phổ thông, WASS đã phối hợp với Đại học RMIT tổ chức những buổi gặp gỡ nhằm mong muốn mang đến cơ hội tìm hiểu về các ngành học, chương trình đào tạo, sự tự vấn từ các chuyên gia và anh chị đi trước. Buổi gặp gỡ này đã giúp các em phát triển thế mạnh của mình một cách tốt nhất và có mục tiêu, định hướng rõ ràng ngay từ khi bước chân vào khối trung học phổ thông.

Các em thân mến! Tiếp tục tinh thần học để kiến tạo thay đổi trong thế giới biến động, trong tháng 11 nhà trường sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như: Geography Awareness Week – Tuần lễ nâng cao nhận thức Địa lý, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11… Tin rằng, với những chương trình phong phú, đòi hỏi tính tương tác và kĩ năng thực hành xã hội, các em sẽ được truyền cảm hứng học tập suốt đời và có thêm nhiều phẩm chất để thích ứng với thế giới biến động không ngừng.

WASS xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã cùng đồng hành, tin tưởng nhà trường trên con đường xây dựng môi trường học tập tích cực cho các học sinh trong thời gian vừa qua. Trong đại dịch toàn cầu này, nhà trường luôn đồng cảm những khó khăn mà quý phụ huynh đang phải đối mặt. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý phụ huynh trong tương lai. Sự ủng hộ, tin cậy của quý vị là niềm khích lệ to lớn đối với tập thể nhà trường.

Cuối cùng, kính chúc Quý phụ huynh và gia đình mọi điều tốt đẹp, sức khỏe, an toàn vượt qua giai đoạn đầy thử thách này. Chúc các em học sinh luôn vững vàng, nỗ lực để thích ứng với thế giới biến động và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

 Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.