Tháng 4 sôi động với các ngày hội Spirit Days tại WASS
27.04.2024
thang-4-soi-dong-voi-cac-ngay-hoi-spirit-days-tai-wass

Tháng 4 vừa qua đã đánh dấu nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tại Hệ thống Trường Tây Úc với chuỗi ngày hội Spirit Days đặc sắc. 

Mở đầu là Ngày hội Pink Day của Khối Mầm non diễn ra vào ngày 12/04/2024, các em học sinh đã cùng nhau phủ hồng các cơ sở với tinh thần học hỏi và phòng tránh bạo lực học đường. Tiếp theo là Ngày hội “Anything But A Backpack Day” được tổ chức vào ngày 17/04/2024 dành cho học sinh Khối Tiểu học và Trung học. Các WASSers đã sáng tạo ra những chiếc túi có “1-0-2” từ những vật dụng xung quanh để đựng tập sách và đồ dùng học tập khi đến trường vào ngày 17/04/2024 để hưởng ứng ngày hội vui nhộn này.

1. Pink Day – Vì một môi trường học đường không còn bạo lực

Ngày hội Pink Day với chủ đề “Day of Pink – Make Bullying Extinct” tại Mầm non Tây Úc đã diễn ra vào ngày 12/04/2024. 

Các WASSers nhí không chỉ mặc áo hồng để thể hiện sự đồng lòng mà còn tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như trang trí backdrop “Acts of Loving Kindness”, sáng tạo thông điệp “Bullying Is Not Cool”, nhận biết các hành động “Nên làm” hoặc “Không nên làm” thông qua hoạt động “Better Together” và phân tích tình huống thực tế về việc phòng chống bạo lực học đường qua các đoạn video. 

Với mỗi chiếc áo hồng được các WASSers nhí mặc trong ngày đặc biệt này, Mầm non Tây Úc sẽ đóng góp 10.000 VNĐ vào Quỹ vì Cộng đồng “Empower the Next Generation” để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp”. Sau sự kiện, cộng đồng Mầm non Tây Úc đã quyên góp được tổng số tiền 4.590.000 VNĐ. 

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tinh thần, có thể thấy, đây chính là những đóng góp thiết thực thể hiện sức mạnh của tình đoàn kết và lòng nhân ái của các WASSers nhí.

2. Anything But A Backpack Day – WASSers tự do phát huy trí tưởng tượng và bộc lộ cá tính

Vào ngày 17/04/2024, các WASSers Khối Tiểu học và Trung học đã cùng tham gia vào Ngày hội “Anything But A Backpack Day” – sự kiện được Nhà trường cùng Hội đồng Học sinh (Student Council) tổ chức.

Hưởng ứng ngày hội độc đáo này, các WASSers đã tận dụng mọi vật dụng xung quanh từ thùng carton, túi giấy, vali cho đến hộp bánh, nồi, rổ, bao gối để đựng sách vở thay vì cặp sách để đến trường như thường ngày.

Từ những ý tưởng đơn giản nhưng đầy sáng tạo, các em đã tạo ra một ngày học đầy màu sắc và thể hiện được cá tính của bản thân. Đặc biệt hơn, đây cũng là dịp để các em bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ tinh thần vượt khó với những bạn nhỏ khó khăn, không có điều kiện mang đầy đủ balo, cặp sách đến trường. 

Có thể thấy, cả hai ngày hội Spirit Days trong tháng 4 tại Hệ thống Trường Tây Úc là dịp để cộng đồng WASS thể hiện sự đoàn kết, lan tỏa thông điệp nhân văn về lòng nhân ái và mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề toàn cầu.

Tin rằng dưới mái nhà chung WASS, tinh thần tích cực từ những ngày hội Spirit Days này sẽ được tiếp nối và biến cuộc sống học đường của các em trở thành một bệ phóng hoàn hảo cho việc trở thành những công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e