Tham gia miễn phí Hội thảo “Một giờ một ngày” cùng Th.S Trần Đình Dũng
14.03.2015
tham-gia-mien-phi-hoi-thao-mot-gio-mot-ngay-cung-th-s-tran-dinh-dung

Khi vào lớp 1, con vẫn thường nghe mẹ kể rằng “con là chiến công lẫy lừng” của bố. Bởi khi biết tin con là một chú nhóc, bố rất phấn khích nói với bạn bè rằng từ nay mình có đồng minh trong mỗi trận bóng.
Lúc lên 10, bố dạy con nấu món trứng sốt cà khi mẹ vắng nhà. Từ lúc sinh con, bố trở nên vô cùng đảm đang. Bố đi chợ, học cách nấu vài món ăn mẹ thích. Con biết bố sợ mẹ mệt và bố yêu con.
Nhưng dạo gần đây, mỗi khi về nhà bố thường hay cáu gắt. Con rất buồn, ước gì bố đừng mãi vắng nhà, đừng luôn cầm điện thoại và nói về công việc.
Đây là câu chuyện thường thấy trong nhiều gia đình Việt Nam. Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã dành đủ thời gian cho con chưa? Hiện giờ con đang vui hay buồn? Các ông bố thường là thần tượng của vợ và là người hùng của con. Lúc nhỏ, con muốn mẹ luôn dỗ dành nhưng khi lớn lên con cần được sự quan tâm từ cả bố lẫn mẹ. Nhưng trước áp lực công việc, thời gian dành cho con ngày càng ít đi bởi những chuyến công tác xa nhà. Thay vào đó, bố mẹ gửi trẻ đến trường học nội trú hay nhờ cô giúp việc chăm sóc. Do thiếu sự quan tâm từ người thân, trẻ trở nên cô đơn giữa gia đình mình.
Mỗi năm ở Việt Nam lại xuất hiện thêm nhiều trường hợp bé bị tự kỷ. Một phần nguyên nhân do trẻ thiếu sự chia sẻ từ bố mẹ. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian, quan tâm chăm sóc để các em được trưởng thành lành mạnh trong chính gia đình mình. Nhằm giúp các bậc phụ huynh sử dụng hiệu quả thời gian bên con, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ tổ chức hội thảo “Một giờ một ngày” với sự tham gia của diễn giả Th.S Trần Đình Dũng. Buổi hội thảo sẽ chia sẻ cách sắp xếp thời gian để bạn có thể vừa chăm sóc con mà vẫn đảm bảo được công việc.
Thông tin hội thảo:
Chủ đề: “Một giờ một ngày”
Diễn giả: Th.S Trần Đình Dũng
Thời gian: 9h – 11h, sáng chủ nhật 5/4/2015
Địa điểm: Hội trường toà nhà Indochina, 157 Lý Chính Thắng, p7, Q3, TP. Hồ Chí Minh
Hội thảo mở cửa miễn phí, ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tham gia theo mẫu bên dưới hoặc qua đường dây nóng: 0963.999.701 – 0963.999.702 – 08.6290.5076. 50 phụ huynh đăng ký đầu tiên sẽ nhận được một vé MIỄN PHÍ tham gia khu vui chơi trẻ em Kizworld trị giá 220.000đ.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e