Tham gia bộ môn Golf mới lạ cùng WASSers
23.09.2020
tham-gia-bo-mon-golf-moi-la-cung-wassers

Là một phần trong nội dung môn học giáo dục thể chất, bộ môn Golf đem đến sự mới lạ, độc đáo, tạo ra động lực và khuyến khích các em học sinh tham gia tìm hiểu vào các hoạt động vận động thể chất. Hãy cùng WASSers tham gia vào tiết học đánh Golf vô cùng thú vị và tìm hiểu những kỹ thuật mà các em học sinh được học tại đây.

Là một môn thể thao đặc biệt mà bất kỳ học sinh ở lứa tuổi nào cũng có thể theo học được vì giúp các em phát triển toàn diện và nâng cao kỹ năng sống. Không chỉ rèn luyện đôi tay dẻo dai, kỹ thuật tốt mà còn giúp các học sinh nuôi dưỡng tình yêu với Golf nói riêng và thể thao nói chung. 

Môn học Golf được Hệ thống trường Tây Úc đưa vào triển khai cho các học sinh nhờ những lợi ích tuyệt vời mà bộ môn này mang lại, được rất nhiều WASSers yêu thích và chờ đón. Trong nội dung môn học, WASSers được giới thiệu về luật chơi Golf cơ bản, cách tính điểm, các loại gậy phù hợp, và các phương pháp chọn gậy cùng với cách thức xử lý tình huống. Quan trọng nhất, giáo viên sẽ hướng dẫn các em các tư thế chuẩn của một vận động viên đánh Golf chuyên nghiệp. 

Trong các giờ học golf, các em học sinh còn được trực tiếp trải nghiệm các kỹ thuật đánh, vung gậy trên sân cỏ nhân tạo cũng như thử các cú Tee Shot (Cú phát bóng) của mình qua hệ thống giả lập đánh Golf hiện đại tại trường. 

Với sự độc đáo, tính mới lạ mà bộ môn Golf mang lại, chắc hẳn các WASSers đã có những khoảng thời gian học tập thật vui và hứng khởi trước khi bắt đầu các lớp học. WASS mong rằng Golf sẽ trở thành một trong muôn vàn giờ học yêu thích của các em học sinh, rèn luyện cho các em những kỹ năng vận động cần thiết, phát triển tình yêu thể thao và có những giờ phút học tập năng động.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e