Rộn ràng khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
13.06.2016
ron-rang-khai-giang-khoa-hoc-he-2016-tai-wass
Ngày 13/06/2016, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đã nô nức tổ chức Lễ Khai giảng Khóa hè 2016 trong bầu không khí nhộn nhịp và nhiều niềm vui. Đây là khóa học thường niên tại WASS nhằm tạo sự chuẩn bị cần thiết cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và đầy hứng khởi
Như thông lệ, Khóa hè năm nay cũng được tổ chức cho tất cả các cấp học bao gồm: Bậc mầm non; Chuẩn bị vào lớp 1; và Lớp 1 – 12. Tùy theo cấp học mà chương trình sẽ kéo dài từ 6-8 tuần, khoảng thời gian hợp lý để các em vừa học vừa chơi và không có cảm giác quá tải trong suốt những ngày hè tươi vui của mình.
Có mặt trong ngày đầu tiên khai giảng, sự phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt từng em. Các em vui vì được quay lại trường, được gặp lại thầy cô và bạn bè với những câu chuyện rôm rả và được học thêm những bài học bổ ích. Các bạn học sinh mới cũng rất háo hức làm quen với bạn mới và môi trường học tập quốc tế đầy thân thiện và hiện đại.
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Dr. Christopher Poole Johnson – GĐ Học thuật Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc phát biểu khai giảng Học kỳ hè 2016
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Đại diện học sinh đang theo học tại WASS chia sẻ cảm nghĩ quay trở lại trường học hè sau kỳ nghỉ
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Đại diện học sinh mới chia sẻ niềm vui trong ngày đầu học hè tại WASS
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Các tiết mục văn nghệ do học sinh tại WASS thể hiện đã góp phần mang đến cho buổi lễ nhiều niềm vui và nhiều màu sắc
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Các tiết mục đan xen nhau thể hiện tính đa dạng về văn hóa vốn có tại môi trường học tập của WASS
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Trong lễ khai giảng, học sinh cũng được tham gia nhiều trò chơi thú vị và bổ ích

Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASSKhai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS
Khai giảng Khóa học hè 2016 tại WASS

Chương trình hè tại WASS là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục Úc với chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đối với bậc mầm non. Trong khi đó, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ được học hoàn toàn bằng chương trình của Úc cùng đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước nói tiếng Anh. Môi trường giảng dạy quốc tế toàn diện của WASS cũng giúp các em tiếp cận, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách đúng chuẩn. Không gian đa văn hóa tại WASS với hơn 300 học sinh đến từ 22 quốc gia là một lợi thế giúp các em có sự giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều thú vị. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy STEAM (Khoa học – Kỹ thuật – Tiếng Anh – Nghệ thuật – Toán học), WASS là môi trường giáo dục hoàn hảo để học sinh phát triển đầy đủ các kỹ năng, chuẩn bị tiền đề bước vào năm học mới với nhiều kết quả tích cực.
Cũng trong khóa học hè, học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để có thêm nhiều trải nghiệm và có những kỷ niệm hè khó quên trong quãng thời gian đi học của mình. Hè 2016 tại WASS hứa hẹn sẽ mang đến cho các em chuỗi ngày thú vị với những trải nghiệm đầy bổ ích và tươi vui.