Phương pháp giảng dạy đổi mới trong năm học 2021 – 2022
27.08.2021
phuong-phap-giang-day-doi-moi-trong-nam-hoc-2021-2022

Năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Embrace Flexibility and Innovation” cùng sự hỗ trợ của Công nghệ, hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực và đổi mới đến cộng đồng Tây Úc. 

Cộng đồng Trường Tây Úc luôn không ngừng thay đổi để tiếp cận với những phương pháp giảng dạy mới và hiện đại, cũng như chuẩn hóa các chương trình giảng dạy nhằm mang đến một môi trường học tập truyền cảm hứng, khai phóng sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi học sinh. Năm học 2021 – 2022, các ứng dụng công nghệ và phương pháp giảng dạy mới sẽ được triển khai giúp học sinh tiến lại gần hơn với những thay đổi trong kỷ nguyên số. Nền tảng học tập trực tuyến của ứng dụng Schoology and Class Dojo góp phần đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy hiệu quả, mang đến cho các em những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất. Cùng với công nghệ thực tế ảo, các em học sinh sẽ được tiếp thu những thông tin và kiến thức một cách trực quan và sinh động nhất, tạo sự hứng thú và niềm say mê học tập.

Những phương pháp giảng dạy thuộc chuỗi các phương pháp giảng dạy nền tảng “based-learning” bao gồm Team-Based Learning, Inquiry-Based Learning, Project-Based Learning and Reality-Based Learning sẽ tiếp tục là trọng tâm giúp các em học sinh phát triển tư duy phản biện, năng lực giải quyết tình huống, khả năng giao tiếp và sáng tạo.


Ngoài ra, chương trình Đọc và Viết cũng được đưa vào chương trình giảng dạy chính khóa trong năm học này theo khung chương trình Ngôn ngữ của Bang Tây Úc, được xây dựng dựa trên Sơ đồ Phát triển Kỹ năng Đọc và Viết của Bang Tây Úc.


Với mong muốn phát triển sự tự tin, sáng tạo và năng lực của các em học sinh, Học viện Phát triển Tài năng (TDA) sẽ chính thức đi vào hoạt động để giúp các em học sinh khám phá và tối ưu khả năng độc đáo của bản thân.

  


Trường Tây Úc luôn cố gắng đổi mới và hoàn thiện những phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em học sinh có được những kiến thức nền tảng vững chắc, kết nối chúng với thế giới thực bên ngoài, là những hành trang tốt nhất để các em hiện thực hóa giấc mơ của mình, trở thành những công dân toàn cầu hữu ích trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e