Peace Day 2018 – Cất cao những ước mơ nhỏ bé
23.09.2018
peace-day-2018-cat-cao-nhung-uoc-mo-nho-be

Thứ 6 ngày 21/09 vừa qua, ngày Quốc tế Hòa Bình 2018 đã diễn ra tại khuôn viên Tây Úc với sự tham gia hào hứng của WASSers, giáo viên và nhân viên trường.

Những ước mơ nhỏ bé về một thế giới hòa bình của các con đã được WASS tập hợp lại, để rồi vươn cao đôi cánh như một chú chim bồ câu mang tiếng nói của WASSers gửi đến thế giới.


Bên cạnh đó, những thông điệp về hòa bình còn được các WASSer gửi gắm thông qua những hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Vào ngày này, màu xanh dương – màu sắc đặc trưng của sự hòa bình đã lan tỏa khắp khuôn viên trường. Hàng trăm WASSers, giáo viên và nhân viên Tây Úc đến trường trong trang phục xanh như cất cao tiếng nói chung với mong ước về một thế giới hòa bình và phát triển.

Đặc biệt hơn, với mỗi chiếc áo mang sắc xanh hòa bình, chúng ta đã đóng góp được 10.000 đồng vào quỹ từ thiện của trường dành cho các hoạt động thiện nguyện sẽ được tổ chức vào cuối năm học tại Tây Úc. Một hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa thật to với những người khác đúng không các WASSer ơi?

Tây Úc hy vọng rằng thông qua ngày Quốc tế Hòa Bình, các WASSer của chúng ta sẽ cảm nhận được rằng sự hòa bình không phải là điều gì quá to tát và lớn lao. Hòa bình bắt nguồn từ mỗi chúng ta, từ những hành động đơn giản nhất để chia sẻ tình thương, tình người với những người xung quanh, để yêu thương được nhân lên và lan tỏa rộng lớn.

Còn bây giờ, hãy cùng Tây Úc nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong ngày Quốc tế Hòa Bình 2018 nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e