nhung-loi-tri-an-hon-nhien-trong-treo-cua-lua-tuoi-hoc-tro

Những lời tri ân hồn nhiên trong trẻo của lứa tuổi học trò

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân được phát động từ đầu tháng 11, cuộc thi làm báo tường dành cho khối tiểu học đã thu về những tác phẩm thật ngộ nghĩnh và đáng yêu cũng những lời tri ân đầy chất trẻ thơ. Buổi thuyết trình báo tường được tổ chức vào sáng ngày 17/11 vừa qua cũng là lúc các em cất lên lời cảm ơn dành cho những người thầy người cô đáng kính của mình.

Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 4

Cuộc thi báo tường năm nay với chủ đề “Happy Teachers Make Happy Students” được tổ chức từ ngày 7 đến 17/11/2016. Ngay từ buổi sáng chấm giải, các em học sinh khối tiểu học đã mang trong mình tâm trạng háo hức tập trung ở hội trường để chuẩn bị cho phần thi của lớp. Những bài báo tường được trưng bày cẩn thận công phu trên những chiếc giá đỡ ngộ nghĩnh nhiều màu sắc.

Năm nay các anh chị khối lớp 4 và 5 đều đầu tư khá kỹ lưỡng với phần thuyết trình song ngữ, trong khi một số em bé hơn thì còn khá bỡ ngỡ và rụt rè khi đứng trên sân khấu. Nhưng nhìn chung các em đều đã mang đến vẻ hồn nhiên hiếm có của tuổi học trò với những câu chúc thật hồn nhiên và trong trẻo. Cuộc thi này không chỉ thiên về tính sáng tạo, sự khéo léo, cẩn thận cũng như tình cảm tâm huyết của từng lớp đặt vào trong từng trang báo, mà còn thử thách và rèn luyện cho các em sự bản lĩnh khi trình bày trước đông người. Những lời nhắn nhủ, những tình cảm yêu thương dành cho các thầy cô giáo đáng mến trước nay không thể nói thành lời, nay được các em cùng bày tỏ qua những câu chúc, bài thơ và hình vẽ thật ngộ nghĩnh. Ai thắng giải, không còn quan trọng nữa, với những người đưa đò tận tâm tận tụy, những mầm non bé nhỏ sẽ luôn là những người chiến thắng.

Ngày tri ân, ngày hiến chương hàng năm là một dịp vô cùng ý nghĩa và là một niềm hạnh phúc đối với những người vẫn ngày ngày vẫn miệt mài trên bục giảng. Đón nhận tình cảm và tấm lòng yêu thương từ những “đứa con” của mình, đây chắc chắn sẽ là niềm động lực to lớn để các thầy cô thêm vững tin và nhiệt huyết trên con đường “trồng người” thiêng liêng này.

Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 2 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 3 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 1 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 4 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 5 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 6 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 7 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 8 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 15 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 14 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 11 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 10 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 9 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 16 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 18 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 19 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 20 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 21 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 23 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 24 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 25 Cuoc thi bao tuong chao mung 2011 tai He thong Truong Quoc te Tay Uc 26

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.