Những hoạt động nổi bật trong tháng 9
31.08.2018

Sau một tháng trở lại trường hăng say học tập, tháng 9 này, thầy cô cùng các em học sinh khối lớp Pre – Tiểu học có Chuyến đi Field Trip đến làng sinh thái Về Quê. Tại đây, các em sẽ có một ngày hòa mình vào cuộc sống của người nông dân, được tự tay trồng lúa, trồng rau, bắt cá… Đặc biệt là, WASSers sẽ được rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi bổ ích do các thầy cô và hướng dẫn viên tổ chức.

Song song đó, để các em học sinh có khung trời riêng thỏa sức sáng tạo và phát huy năng khiếu, sở trường của bản thân, Câu lạc bộ sau giờ học sẽ chính thức được WASS triển khai trong tháng 9 tới. Câu lạc bộ là một phần quan trọng trong mục tiêu phát triển toàn diện nhân cách học sinh Tiểu học, tạo điều kiện cho các em thực hành những điều đã được học, cũng như phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Với 20 Câu lạc bộ, các em dễ dàng lựa chọn cho mình Câu lạc bộ phù hợp với sở thích, năng khiếu và đam mê của mình. Nhà trường tin rằng, sau những trải nghiệm cùng Câu lạc bộ, WASSers sẽ ngày càng tự tin với những kiến thức và kỹ năng mà mình thu được, tạo điều kiện giúp các em sẵn sàng và vững bước cho cuộc sống sau này.

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa và Câu lạc bộ, tháng 9 của WASS cũng tưng bừng đón chào các lễ hội đặc sắc, vừa mang tính quốc tế vừa lưu giữ các giá trị truyền thống nước nhà. Mở đầu là Tuần lễ Giao lưu văn hóa thế giới diễn ra từ 12 – 15/09/2018, được lồng ghép vào chương trình học giúp WASSers tìm hiểu nền văn hóa đầy màu sắc cùng nghệ thuật, ẩm thực đặc trưng của các nước. Tiếp đến là hoạt động thường niên trong chuỗi Spirit Day tại Hệ thống Trường Tây Úc, WASSers sẽ mặc áo màu Xanh da trời đến trường trong ngày “Peace day” 21/09/2018 để hưởng ứng tinh thần đoàn kết và hợp tác liên văn hóa của ngày Quốc tế Hòa bình trên toàn cầu. Góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, WASS tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” vào ngày 24/09 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Theo đó, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian của một Tết Trung thu xưa, được trổ tài làm lồng đèn ông sao, bày mâm ngũ quả, rước đèn, xem múa lân cũng như cùng hòa mình vào các tiết mục ca múa nhạc, trò chơi dân gian thú vị.

Cùng đón chờ tháng 9 với nhiều hoạt động và sự kiện nổi bật tại trường, quý Phụ huynh hãy theo dõi và đồng hành cùng WASSers để trải nghiệm các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e