Những hoạt động nổi bật tháng 10
27.09.2018
nhung-hoat-dong-noi-bat-thang-10

Vậy là các WASSer của chúng ta đã đi được gần một nửa chặng đường của học kỳ 1 với những hoạt động đầy thú vị và bổ ích. Tháng 10 sắp đến, các em cần chuẩn bị thật tốt để bước vào Kỳ thi giữa kỳ của cả 2 chương trình Quốc tế và Song ngữ trong học kỳ 1 năm học 2018 – 2019.

Với WASSers khối 12 nói riêng và các WASSer nói chung, việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai là một hoạt động không thể thiếu trước khi bước các em vào cuộc sống. Để chuẩn bị thật tốt cho một tương lai tươi sáng, WASS sẽ tổ chức Ngày hội hướng nghiệp dành cho các học sinh từ khối lớp 9 đến khối lớp 12 với các hoạt động mô phỏng nghề nghiệp, gặp gỡ các diễn giả khách mời có kinh nghiệm thực tiễn để định hướng và hỗ trợ các em trên con đường xây dựng tương lai sau này.

Bên cạnh đó, các WASSer sẽ chuẩn bị để chào đón Ngày hội Liên hợp quốc với những hoạt động sáng tạo được kết hợp vào các bài học ở lớp. Qua đó mở ra con đường hội nhập, giúp các em tiếp cận với nền tri thức thế giới ngay trong môi trường Tây Úc.

Bên cạnh những kỳ thi đầy thử thách, chắc chắn không thể thiếu được những hoạt động giải trí nhằm giúp các em cân bằng giữa việc học và thư giãn, giải tỏa căng thẳng để thúc đầy sự phát triển tốt hơn. Tháng 10 sẽ là tháng của những hoạt động ý nghĩa và vui nhộn như chào mừng Ngày Phụ nữ Việt NamLễ hội Halloween ma quái. Đây chắc chắn là những sự kiện để WASSers thể hiện tình cảm của mình cũng như thỏa sức sáng tạo với những tạo hình nhân vật độc, lạ và ấn tượng. Chúng ta hãy đón chờ những sự kiện hoành tráng mà Tây Úc mang lại cho các WASSer sau kỳ thi giữa kỳ căng thẳng nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e