Ngày hội tuyển sinh 2016 tại Đồng Nai thành công tốt đẹp
19.03.2016
ngay-hoi-tuyen-sinh-2016-tai-dong-nai-thanh-cong-tot-dep

Nằm trong chuỗi Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học 2016 tại khu vực phía Nam do Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) khởi động từ tháng 03/2016, vào lúc 9h sáng thứ Bảy, 19/03/2016 Ngày hội tuyển sinh đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đông đảo phụ huynh xa gần.

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_3

Ngày hội này đã mang đến cho Quý phụ huynh tại đây những thông tin cụ thể về môi trường học tập quốc tế tại WASS, nơi mà các em học sinh sẽ được hòa nhập với môi trường đa văn hóa với các bạn đến từ 22 quốc gia khác nhau trên thế giới, và được tiếp cận với những phương pháp học tập tiên tiến nhất. Ngoài ra, các bậc phụ huynh đăng ký ghi danh cho con ngay trong ngày đã nhận được những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực như: 10 triệu đồng phí nhập học, 5% học phí chương trình chính khóa và 15% học phí hè.

Là hệ thống trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Úc xuyên suốt từ mầm non lên đến hết bậc học phổ thông, theo đó, tùy theo khả năng của con, phụ huynh có thể chọn giữa hai chương trình đào tạo là quốc tế hoặc song ngữ, để các con có thể phát huy hết khả năng học tập của mình trong môi trường học tập lý tưởng tại WASS. Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson, Giám đốc học thuật của Tây Úc, đã trực tiếp giới thiệu đến Quý phụ huynh về chương trình học xuất sắc của Úc, cũng như là điều kiện sinh hoạt nội trú toàn diện dành cho các em học sinh đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_7
Ông Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật đang phát biểu về điều kiện sinh hoạt nội trú tại WASS

Xu hướng cho con theo học nội trú tại TP.HCM của các gia đình ở các tỉnh thành khác ngày càng gia tăng, đây được xem là một giải pháp lý tưởng dành cho các bậc cha mẹ có mong muốn để con được phát triển trong một môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam. Học nội trú tại WASS, các em không những được học tập và sinh hoạt với những điều kiện sống đạt chuẩn, mà còn rèn luyện cho mình tính tự lập, dần hoàn thiện những kỹ năng sống, và làm quen với cuộc sống tập thể với các quy định và chuẩn mực nội trú quốc tế.

Đặc biệt, tại Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học Đồng Nai 2016, các bậc phụ huynh còn được giới thiệu về Chương trình hè nội trú toàn diện – một trong các hoạt động thường niên tại Hệ thống Trường Tây Úc. Những ngày hè ở đây là khoảng thời gian để các em được trải nghiệm một mùa hè rất khác biệt, đầy niềm vui và sôi động bên cạnh những bạn bè quốc tế và các giáo viên bản ngữ đầy lòng nhiệt tình. Đây còn là cơ hội tuyệt vời để các em rèn luyện cho mình những kỹ năng tiếng Anh với một phong thái đầy tự tin và bản lĩnh.

Wass_he soi dong va y nghia

Rất nhiều phụ huynh đã đặt câu hỏi cho WASS về cả chương trình chính khóa và hè nội trú 2016.

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_1

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_2

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_4

Ngoài ra, Quý phụ huynh còn được tìm hiểu về lộ trình du học cho con tại những nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đức… do Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) trực tiếp tư vấn và giải đáp. Các chương trình du học chuyển tiếp ngay từ cấp 3 và chương trình du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bậc cha mẹ và các bạn trẻ. Nhiều phần quà đã được trao tận tay các bạn khi đăng ký học các khóa tiếng Đức ngay trong ngày hội.

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_6

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_11

WASS_ngay hoi tuyen sinh Dong Nai_12

Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học 2016 đầu tiên của Hệ thống Trường Tây Úc đã diễn ra vô cùng tốt đẹp tại Đồng Nai. Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các bạn học sinh tại chuỗi ngày hội tiếp theo tại Bình Dương. Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e