Một tuần học tập tại Anh của Đặng Quốc Gia Vinh – quán quân Global Teen Scholarship 2014
03.11.2014
mot-tuan-hoc-tap-tai-anh-cua-dang-quoc-gia-vinh-quan-quan-global-teen-scholarship-2014

Với phần thưởng là một chuyến du lịch sang Anh cùng xuất học bổng 5.000 USD cho chương trình IB tại EF Academy – Vương quốc Anh, em Đặng Quốc Gia Vinh, học sinh lớp 8 trường Tiểu học và Trung học Tây Úc – quán quân Global Teen Scholarship 2014 đã có những trải nghiệm thực tế hết sức thú vị trong 1 tuần học tập tại đây.

Một tuần học tập tại Anh của Đặng Quốc Gia Vinh - quán quân Global Teen Scholarship 2014-anh 1
Đặng Quốc Gia Vinh, học sinh lớp 8 tường Tây Úc đã xuất sắc trở thành quán quân cuộc thi Global Teen Scholarship 2014

Global Teen Scholarship 2014 là một cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh do viện Quốc tế EF (Education First) tổ chức cho các em học sinh trên toàn thế giới. Đây không những là sân chơi bổ ích cho các em thể hiện khả năng tiếng Anh và bản lĩnh của mình mà qua đó còn giúp các em cọ xát và chuẩn bị hành trang tốt hơn khi đi du học.

Với chủ đề “Trải nghiệm quốc tế và đam mê của tương lai”, bạn Đặng Quốc Gia Vinh, học sinh lớp 8 trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã có một bài thi thuyết trình thật ấn tượng và xuất sắc, vượt qua gần 40 thí sinh khác của vòng chung kết để đạt quán quân của cuộc thi Global Teen Scholarship năm 2014.

Một tuần học tập tại Anh của Đặng Quốc Gia Vinh - quán quân Global Teen Scholarship 2014-anh 2
Hình ảnh của Gia Vinh và cô giáo của mình tại vương quốc Anh

Với phần thưởng là một chuyến du lịch sang Anh cùng xuất học bổng 5.000 USD cho chương trình IB tại EF Academy, Vương quốc Anh, Gia Vinh đã có những trải nghiệm thực tế hết sức thú vị và tuyệt vời trong 1 tuần học tập tại đây.
Một tuần học tập tại Anh là cơ hội cho để Gia Vinh có thể rèn luyện và phát triển các kĩ năng sống cần thiết khác như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng ngôn ngữ và giao tiếp… để sau này có thể làm việc tốt trong môi trường quốc tế.

Một tuần học tập tại Anh của Đặng Quốc Gia Vinh - quán quân Global Teen Scholarship 2014-anh 3

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng và xuất sắc của Đặng Quốc Gia Vinh

Trở thành quán quân của cuộc thi Global Teen Scholarship 2014, đây không chỉ phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng và xuất sắc của Đặng Quốc Gia Vinh mà còn là niềm tự hào của các thầy cô trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.