Một ngày vui không tưởng cùng “Lớp học vui nhộn” tháng 09
12.09.2016
mot-ngay-vui-khong-tuong-cung-lop-hoc-vui-nhon-thang-09

Trong khi các em học sinh tiểu học được hóa thân thành những cô cậu bé nông dân nhí tại Nông trại Tree, các anh chị khối trung học lại được thả mình vào những trò chơi team building đầy sôi nổi và cực kỳ vui nhộn tại Khu du lịch Thác Giang Điền, Đồng Nai trong chuyến dã ngoại tháng 09 vừa qua.

Trái ngược với hình ảnh chân lấm tay bùn dân dã của những WASSers tiểu học nhí, các anh chị khối trung học được thỏa thích vui chơi hết mình cùng những trò team building tại Khu du lịch Thác Giang Điền, Đồng Nai. Sau màn nhập trại sôi nổi, các đội bắt đầu bắt tay vào sáng tạo cho đội mình những chiếc cờ hiệu thật nổi bật chỉ với những vật dụng do ban tổ chức cung cấp, và rồi nhanh chóng bắt đầu hàng loạt thử thách vô cùng vui nhộn từ kéo co, đấu bóng, ai ăn nhanh hơn đến vượt đá tìm ngọc… Những nỗ lực giành chiến thắng đến phút cuối cùng, những tràng cười không ngớt và trên hết, tinh thần đồng đội của các em luôn được thể hiện trong từng trò chơi.

Sau những ngày bận bịu với sách vở, các chuyến đi dã ngoại là cơ hội để các em phát triển thể chất một cách toàn diện qua những hoạt động ngoài trời và trò chơi vận động liên hoàn. Cũng nhờ vào đó, các em có thể tự khám phá nhiều hơn về bản thân mình, thêm hiểu về bạn bè xung quanh và tình bạn cũng ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Cuối buổi dã ngoại là chương trình “Trại tranh biện” dành riêng cho 16 ứng cử viên Hội đồng học sinh WASS 2016. Đây là cơ hội để các bạn đang tranh cử thể hiện tâm tư, nguyện vọng và mong muốn xây dựng sân chơi cho chính các bạn học sinh Tây Úc trước khi ngày bầu chọn chính thức diễn ra. Lần đầu được thử sức trước một chương trình hoàn toàn mới lạ, các nhà lãnh đạo nhí đã từng bước rèn luyện cho bản thân mình ngày một tự tin và hoàn thiện hơn. Với sự nỗ lực đó, tin chắc rằng, ngày bỏ phiếu sắp đến sẽ diễn ra vô cùng gay cấn và thú vị. Hãy xem lại những hình ảnh chơi đùa thỏa thích của các em học sinh khối trung học Tây Úc nhé!

Field trip tháng 09 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tại Thác Giang Điền, Đồng Nai Field trip tháng 09 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tại Thác Giang Điền, Đồng Nai Field trip tháng 09 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tại Thác Giang Điền, Đồng Nai Field trip tháng 09 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tại Thác Giang Điền, Đồng Nai Field trip tháng 09 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tại Thác Giang Điền, Đồng Nai Field trip tháng 09 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tại Thác Giang Điền, Đồng Nai

Phần tranh biện vòng 2 của 14 ứng cử viên Hội đồng học sinh WASS 2016: