madagui-chuyen-da-ngoai-tu-thien-dang-nho-cua-wassers-khoi-trung-hoc

Madagui – Chuyến dã ngoại từ thiện đáng nhớ của Wassers khối Trung học  

Tháng 5 va qua, WASSers khi Trung hc đã có chuyến dã ngoi t thin ý nghĩa, kết hp thăm hi, trao quà và t chc các hot động vui chơi gii trí cho các em nh m côi ti Trung tâm bo tr xã hi Madagui, tnh Lâm Đồng. Hot động nhm to điu kin cho các em hc sinh được tri nghim, nuôi dưỡng tinh thn tương thân tương ái, giáo dc v s s chia và cùng chung tay góp sc xây dng cng đồng.

Với tinh thần thiện nguyện và trái tim chân thành, WASSers đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà và giao lưu cùng các em nhỏ mồ côi ở Trung tâm bảo trợ xã hội Madagui trong không gian ấm áp chan hòa yêu thương. Đại diện cộng đồng Tây Úc, thầy Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường đã trao tặng Trung tâm 20 triệu đồng tiền quyên góp của chuyến đi để góp phần chăm lo cho các em nhỏ. Bằng những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chuyến thiện nguyện cuối năm của cộng đồng Tây Úc đã giúp các em học sinh hoàn thiện tính cách, kết nối cộng đồng, qua đó cân bằng cuộc sống và trưởng thành từ những trải nghiệm.
Sau những phút giây chân tình bên các em nhỏ, WASSers tiếp tục cháy hết mình tại sân khấu văn nghệ do chính các em tự tin thể hiện. Nào là những bài hát sâu lắng rồi những vũ điệu sôi động của tuổi trẻ, cùng màn hóa trang làm người rừng vui nhộn đã khiến không gian sinh hoạt của WASSers trở thành đêm diễn vô cùng đáng nhớ.

Cuối cùng bài nhảy Flashmob vui tươi do tập thể WASSers đồng diễn tại sân thể thao khu du lịch Madagui đã kết lại chuyến đi trọn vẹn yêu thương và ấm áp nghĩa tình. Chắc chắn rằng chuyến hành trình sẽ là một kỷ niệm khó quên ở lại trong tâm trí mỗi WASSers trong những ngày cuối cùng của năm học.Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa và các hoạt động sôi nổi của WASSers trong chuyến đi vừa qua, các bạn nhé!

      

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.