LÝ DO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI BANG TÂY ÚC
03.10.2022
ly-do-nen-hoc-chuong-trinh-tu-tai-bang-tay-uc

Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc tự hào là một trong hai trường tại Việt Nam được cấp phép và kiểm định bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) triển khai và giảng dạy chương trình Tú tài Bang Tây Úc WACE.

Chương trình Tú tài Bang Tây Úc mang tính học thuật chuyên sâu, cùng các kỹ năng thiết thực trong cuộc sống cho học sinh, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

Chương trình tú tài WACE khuyến khích học sinh xây dựng ý thức tầm nhìn quốc tế, đồng thời đòi hỏi các em phải thông thạo tiếng Anh. Theo đó, trong suốt quá trình học, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Sau khi hoàn thành và đáp ứng các yêu cầu của chương trình sẽ được cấp bằng tú tài bang Tây Úc. Đây là chứng nhận phổ thông được công nhận trên toàn Australia trong khung quy định bằng cấp của Australia – AQF.

Xem chi tiết thêm tại: https://vnexpress.net/ly-do-nen-hoc-chuong-trinh-tu-tai-bang-tay-uc-4517572.html