Lễ tốt nghiệp khối Tiểu học – Trung học năm 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc
25.05.2016
le-tot-nghiep-khoi-tieu-hoc-trung-hoc-nam-2016-tai-he-thong-truong-quoc-te-tay-uc

Tối ngày 23/05/2016, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp dành cho 47 em học sinh khối Tiểu học và Trung học năm 2016. Năm nay, WASS rất vinh hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý cùng với các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo tại buổi lễ được tổ chức tại Khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

25- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay như một cột mốc quan trọng giúp các em học sinh nhìn lại những kỉ niệm mà các em đã trải qua cùng nhau, những thành tựu của sự cố gắng không ngừng, đồng thời là nguồn động lực để giúp các em có sự chuẩn bị thật tốt cho một chuyến hành trình dài và thú vị đang chờ đợi ở các cấp học tiếp theo.

Mở đầu cho sự kiện trọng đại, 47 em học sinh khối Tiểu học và Trung học, với sự đi đầu của Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson cũng các thầy cô giáo, bắt đầu di chuyển vào khu vực chính làm lễ giữa tràng pháo tay đón chào của các vị đại biểu cùng quý phụ huynh học sinh.

Đến tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp hôm nay, Hệ thống Trường Tây Úc rất vinh dự đón tiếp các vị đại biểu:

  • Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính
  • Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc văn phòng Bộ Giáo dục & Đào tạo tại TP.HCM
  • Ông Trần Đăng Khoa – Phó Trưởng phòng Giáo dục Q.3, TP. HCM

cùng Ban giám hiệu trường, quý phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo.

Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson đã có phát biểu chúc mừng đến các em học sinh tốt nghiệp trong buổi tối ngày hôm nay: “Tối nay chúng ta ở đây với mục đích tổ chức và chúc mừng cho toàn thể các em học sinh tốt nghiệp tiểu học và trung học cơ sở tại Hệ thống Trường Tây Úc. Hãy dành một tràng pháo tay cho tất cả các em học sinh! Tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong hành trình leo lên đỉnh cao của tri thức. Các em đã học tập chăm chỉ và xứng đáng nhận được những phần thưởng trong buổi tối ngày hôm nay. Một lần nữa, tôi xin thay mặt toàn thể cộng đồng WASS chúc mừng các em học sinh lớp 5 và lớp 9 đã hoàn thành xuất sắc năm học vừa qua.”S10- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay ucÔng Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, giám đốc văn phòng Bộ Giáo dục & Đào tạo tại TP.HCM cũng có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ: “Các em học sinh thân mến, tôi xin chúc mừng các em vì sự tiến bộ và cố gắng của các em trong học tập và rèn luyện. Khi các em bắt đầu giai đoạn mới với một cấp học mới, tôi hy vọng các em sẽ vẫn giữ được sự cân bằng trong hoc tập. Hãy học, tư duy, vẽ, tô màu, hát, khiêu vũ và làm những việc các em thích mỗi ngày. Chúc cho những năm tiếp theo của các em sẽ được ghi dấu bởi sự đồng cảm, lòng trắc ẩn, tinh thần khách quan và sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Chúc các em luôn luôn dẫn đầu, học tập chăm chỉ và chơi hết mình. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công. Cuộc sống của các em là một điều diệu kỳ, và thầy tin tưởng rằng các em sẽ làm cho nó tuyệt vời hơn nữa. Thay mặt Bộ Giáo dục & Đào tạo, tôi xin gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các em tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai!”

12- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

Tiếp nối chương trình, Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường đọc quyết định tốt nghiệp và thực hiện trao bằng cho các em khối 5 và khối 9. Các em học sinh lần lượt bước lên sân khấu để nhận phần thưởng sau một năm nỗ lực học tập và rèn luyện.

S2- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

S8- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

s1- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

S4- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

S9- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

Trong buổi tối ngày hôm nay, cả khán phòng cũng có cơ hội nhìn lại những khoảnh khắc ghi dấu trong suốt năm học vừa qua của các em học sinh. Đây là những hình ảnh sẽ để lại trong lòng mỗi em những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

1- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

Giây phút đặc biệt được chờ đợi nhất buổi lễ cũng đã đến, nghi thức trao chứng chỉ tốt nghiệp được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và vô cùng xúc động. Hình ảnh các em học sinh lần lượt tiến lên sân khấu nhận chứng chỉ đánh dấu một bước ngoặt trưởng thành trong hành trình đi tìm tri thức của mình.

10- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc
18- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

13- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

14- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

16- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

17- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc
22- le tot nghiep nam hoc 2015-2016 he thong truong tay uc

Chúng ta cũng không thể quên đi những người quan trọng nhất cuộc đời mình, những người đã dành trọn cả đời để chăm sóc chúng ta mà không cần nhận về bất kỳ điều gì, những người luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện. Cuối buổi lễ ngày hôm nay, cộng đồng WASS muốn dành một đôi phút để các em học sinh thể hiện lòng tri ân thành kính dành cho Ba Mẹ của chính mình. Những giọt nước mắt đã rơi, vì hạnh phúc, vì biết ơn và vì tấm lòng vĩ đại của những đấng sinh thành…

Sau buổi lễ ngày hôm nay, các em học sinh sẽ tiến lên một nấc thang mới trong hành trình đi tìm trí thức. Hãy cùng xem các em nghĩ gì về giây phút này và lắng nghe những lời nhắn nhủ dành cho Ba Mẹ, các thầy cô và bạn bè của mình.

Buổi lễ tốt nghiệp đã khép lại nhưng WASS tin rằng những giây phút này sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời học sinh của các em. Con đường sắp tới luôn có nhiều điều cần khám phá, mong rằng các em sẽ luôn hướng về phía trước với vị thế một công dân toàn cầu thực thụ. Chúc các em sẽ có một mùa hè đầy ý nghĩa và hẹn găp lại vào năm học mới 2016 – 2017.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e